Đánh Giá Đàn Piano Kawai CA 97

đàn Piano điện Kawai CA 97

Đánh Giá Đàn Piano Kawai CA 97

Ba cây đàn đẳng cấp thế giới trong một Kawai CA 97

Với Kawai CA 97bạn sẽ có được âm thanh của những cây đại dương cầm nổi tiếng thế giới, Shigeru Kawai EX- huyền thoại Kawai EX và “Shigeru Kawai SK-5” trong chính ngôi nhà của bạn. Tận hưởng âm thanh tuyệt vời của những cây đàn piano này trên bàn phím phím gỗ thế hệ “Grand Feel II” hạng nhất.

Khám phá âm thanh lấp công suất lớn tràn ngập căn phòng được cung cấp bởi hệ thống loa cùng soundboard độc đáo hoặc với công nghệ tai nghe SHS mới của Kawai CA 97.

Bàn phím thế hệ “Grand Feel II”- 88 phím gỗ- cùng bề mặt ngà voi tổng hợp và cơ cấu “Let-off”

Đàn piano kawai CA 97 sử dụng hệ thống bàn phím Grand Feel II mới nhất của Kawai, với kinh nghiệm hơn 85 năm chế tác đàn piano để mang lại trải nghiệm chơi nhạc đặc biệt chân thực trên Kawai CA 97.

Như với một cây đại dương cầm, tất cả tám mươi tám phím đen trắng được chế tác hoàn toàn từ những miếng gỗ dài, xoay trên một chốt cân bằng trung tâm, đem đến một chuyển động mượt mà. Các phím Grand Feel II của Ca 97 có độ sâu hơn bất kỳ bàn phím piano điện nào.

Khi mặt trước của một phím được nhấn xuống, phía sau nâng lên thì một cây búa được gõ vào nốt nhạc. Những chiếc búa kim loại này đã được chế tạo vi mô để tối ưu hóa trọng tâm của chúng, và được phân loại kích thước và trọng lượng, nặng hơn ở âm trầm  và nhẹ hơn hơn âm cao.

Chuyển động tiến và lùi của mỗi búa được đo chính xác bằng công nghệ cảm biến ba chế độ, cung cấp khả năng đáp ứng phím nhanh hơn, khả năng phản hồi nhanh hơn và tăng cường tính chân thực khi chơi.

Ngoài các búa có trọng lượng, bàn phím Grand Feel II còn có các đối trọng được đặt trong mỗi phím. Như một cây đàn piano acoustic, những trọng lượng cân bằng tinh xảo này giúp làm nhẹ cảm ứng của bàn phím trong các đoạn pianissimo. Bàn phím Grand Feel II thậm chí còn tái tạo cảm giác buông thả tinh tế nhẹ nhàng như khi chơi các phím của một cây đại dương , đáp ứng sự mong đợi của ngay cả những nghệ sĩ piano khó tính nhất.

Cuối cùng, Các bề mặt phím Kawai CA 97 được phủ lớp ngà tổng hợp. Những vật liệu có kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng hấp thụ mồ hôi, để hỗ trợ kiểm soát chơi và sở hữu lớp sơn mờ tự nhiên, mịn, nhưng không trơn.

Âm thanh Kawai CA 97 được lấy mẫu từ  Shigeru Kawai SK-EX, SK-5 và Kawai EX

Đàn piano kỹ thuật số CA97 ghi lại giai điệu tuyệt vời của  Shigeru Kawai SK-EX, và đàn piano cỡ trung Shigeru Kawai SK-5. Được coi là những cây đàn piano hàng đầu của Nhật Bản, Cây Shigeru Kawai được sử dụng trong các sân khấu của phòng hòa nhạc và các cuộc thi âm nhạc trên khắp thế giới, được đánh giá cao vì sự tuyệt vời của chúng.

Ngoài ra, CA97 còn có âm thanh đặc biệt của đàn grand piano EX concert rất nổi tiếng của Kawai, thường được các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp lựa chọn trong các sự kiện uy tín như các cuộc thi piano quốc tế Chopin, Tchaikovsky và Rubinstein….

Tất cả âm thanh của ba cây đàn này đã được ghi lại cẩn thận, phân tích tỉ mỉ và được sao chép một cách trung thực với công nghệ lấy mẫu 88 phím  Harmonic Imaging ™ XL mới nhất của Kawai. Quá trình độc đáo này tái tạo chính xác phạm vi động rộng của các cây đàn piano nguyên bản, tạo cho nghệ sĩ piano một mức độ biểu cảm phi thường.

Âm thanh của những loại nhạc cụ khác cũng được tích hợp vào kawai ca 97

Ngoài âm thanh Piano rất trung thực, đàn kawai CA 97 cũng được bổ sung âm thanh tuyệt vời của các nhạc cụ khác, từ tiếng đàn Electric Piano, Organ và đàn organ nhà thờ, đến String, Choir, và thậm chí các tiếng Synth, để các nhạc sĩ thêm vào đa dạng cho màn trình diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi Dual cũng cho phép hai âm thanh khác nhau cùng lúc, chẳng hạn như grand piano và String, được xếp chồng lên nhau, trong khi chế độ Split và Four Hands chia bàn phím thành hai phần độc lập.  Âm lượng cho từng chế độ chơi cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các nút điều khiển.

Chức năng thu âm  và phát trực tiếp qua USB

page5image1676940896

Đàn piano kawai CA 97 được trang bị đầu kết nối USB không chỉ cho phép kết nối với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào các thiết bị USB. Tính năng ‘USB to Device” này cho phép truy suất các dữ liệu được lưu trong bộ nhớ trong vào USB.

Các thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học các hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi cùng với các bài hát yêu thích của họ. Thậm chí có thể lưu các bài hát dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV để gửi email cho bạn bè và gia đình.

Nhiều tùy chọn kết nối

page5image1703643296

Đàn piano kỹ thuật số CA97 có nhiều tùy chọn kết nối, với giắc cắm Line đầu ra cho phép nhạc cụ được kết nối với hệ thống loa lớn hơn như nhà thờ và trường học. Đầu nối MIDI và USB  tiêu chuẩn để kết nối với máy tính và các thiết bị điện tử khác, trong khi đầu nối Line-in stereo để phát nhạc từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị kỹ thuật số khác.

Hy vọng với bài Đánh giá đàn Piano Điện Kawai CA 97 của Blessed Music chi nhánh Piano Tân Bình sẽ giúp bạn hiểu hơn về cây đàn này.

Thông tin giá bán Kawai Ca 97 tại Piano Tân Bình:

https://pianotanbinh.com/dan-piano-dien/dan-piano-dien-kawai-ca-97/

Hotline: 0905.612.111 – 0937.844.233

Email: blessedmusictd@gmail.com     –  Website: pianotanbinh.com

Cơ sở 1: 302 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Linh Tây Tower, Đường D1, P Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *