Tư Vấn Mua Đàn Piano Điện Cho Người Mới Học Piano

Tư Vấn Mua Đàn Piano Điện Cho Người Mới Học Piano

Tư vấn mua đàn piano điện cho người mới học piano

Với những người mới học đàn piano sẽ gặp nhiều vấn đề khi chọn lựa một câu đàn cho chính mình. Vì vậy, Trung tâm Âm nhạc Blessed Muisc mong muốn với bài viết này sẽ là thông tin tư vấn mua đàn piano điện cho người mới học piano.

Đàn piano điện là loại nhạc cụ thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Đàn piano điện có số phím và kích thước phím đàn bằng hoặc gần bằng đàn piano cơ. Đặc biệt, đàn piano điện có kích thước nhỏ gọn hơn đàn piano cơ nên việc chọn vị trí đặt đàn sẽ dễ dàng hơn. Và với những người mới tập đàn piano thì việc chọn lựa đàn piano điện sẽ rất phù hợp.

Những tính năng đáng quan tâm của đàn piano điện dành cho người mới học:

  • Bàn phím: như đã nói ở trên, bàn phím của đàn piano điện được mô phỏng như đàn piano cơ. Vì vậy, khi chọn được đàn tốt bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng đàn piano cơ. Tuy nhiên, dù công nghệ tiên tiến, bàn phím của đàn piano điện vẫn chỉ dừng lại ở mức mô phỏng nên để chọn được đàn phù hợp cần có sự trợ giúp của người đã trải nghiệm nhiều về đàn piano cơ.
  • Âm thanh: hiện nay, đàn piano điện có nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu đàn sẽ tạo ra những âm thanh khác nhau. Thế nhưng, với người mới học đàn thì việc phân biệt sự khác nhau này sẽ khó khăn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng âm thanh của mỗi thương hiệu đàn.
  • Thiết kế: điều đáng quan tâm trong thiết kế của đàn piano điện chính là bộ phận giao diện điều khiển. Với những người mới học đàn thì nên chọn giao diện điều khiển kỹ thuật số để thao tác thuận tiện hơn.

Vậy khi đã chọn lựa những tính năng trên thì nên mua đàn piano điện cũ hay mới? Nhiều người cho rằng khi mới học chỉ cần mua đàn cũ với giá thành rẻ là được. Thế nhưng, thật sự với đàn piano điện cũ với giá rẻ có đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy suy xét kỹ vấn đề này.

Trung tâm Âm nhạc Blessed Music xin đưa ra vài mẫu đàn piano điện thích hợp cho người mới học:

  • Đàn piano điện Casio PX-160
  • Đàn piano điện Casio CDP 230R
  • Đàn piano điện Yamaha P105B
  • Đàn piano điện Yamaha CLP 40

Nếu bạn còn cần thêm sự tư vấn mua đàn piano điện cho người mới học piano hãy đến với Trung tâm Âm nhạc Blessed Music. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đàn piano điện tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn.

Trung tâm Âm nhạc Blessed Music:

  • Chuyên đào tạo học viên đàn piano, organ, guitar và thanh nhạc
  • Chuyên bán các loại đàn piano nhập khẩu chất lượng với giá thành ưu đãi
  • Nhận lên dây đàn piano cơ

Trung tâm Âm nhạc Blessed Music

Hotline: 0905.612.111 – 0937.844.233

Email: blessedmusictd@gmail.com     –  Website: pianotanbinh.com

Cơ sở 1: 302 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Linh Tây Tower, Đường D1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *