So Sánh 3 Mẫu Đàn Cao Cấp Nhất Hiện Nay

Nord Stage 4 Yamaha Montage 8 Korg Kronos 2

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều mẫu đàn thuộc dòng cao cấp hàng đầu. Nhưng phổ biến nhất của những dòng Stage Piano- Synthesizer đều đến từ thương hiệu Yamaha, Nord, Korg và Roland.

Piano Tân Bình giới thiệu đến các bạn Video so sánh âm thanh của 3 mẫu đàn chuyên dành cho sân khấu và phòng thu thuộc hàng Top của 3 thương hiệu nổi tiếng thế giới hiện nay là Nord – Yamaha và Korg

Nord Stage 4:

Nord Stage 4 là dòng đàn mới nhất và cao cấp nhất hiện nay của Nord, một thương hiệu được đặt trụ sở tại thành phố Stokholm Thuỷ Điển. Nord Stage 4 được cải tiến nhiều tính năng mới, Là dòng đàn kế thừa của Nord Stage 3.

Nord Stage 4 đem đến một trải nghiệm mới cho người dùng, với thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn mới với các Fader LED chuyên dụng cho mỗi Layers, giúp việc điều khiển trở nên trực quan và linh hoạt hơn đặc biệt khi bạn làm tiếng và biểu diễn trực tiếp. Thư viện cài sẵn được update mới với các bộ tiếng: Piano, Synth và Organ với những bộ tiếng được cài đặc sẵn ấn tượng

nord-stage-4
nord-stage-4
Layer Scene cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa hai thiết lập âm thanh khác nhau chỉ bằng một nút bấm. Thêm phần Hiệu ứng mới mạnh mẽ cùng với các thiết lập tuỳ chỉnh cho Pedal cùng bàn phím Cảm biến bộ ba cao cấp, Nord Stage 4 mang đến một cấp độ biểu đạt âm nhạc mới.

Thông tin sản phẩm Nord Stage 4:

https://pianotanbinh.com/workstation-synthesizers/dan-piano-dien-nord-stage-4/

Yamaha Montage 8:

Yamaha Montage là dòng đàn Flagship hàng đầu của Yamaha, Đàn dành cho các nghệ sĩ Piano chuyên biểu diễn sân khấu cũng như trong phòng thu. Được tích hợp những tính năng hiện đại bật nhất của Yamaha ở thời điểm hiện tại.

Đàn Yamaha Montage 8 WH
Đàn Yamaha Montage 8 WH

Thông tin sản phẩm Yamaha Montage 8:

https://pianotanbinh.com/workstation-synthesizers/dan-yamaha-montage-8/

Korg Krosnos 2 88:

Đàn Korg Kronos 2 88
Đàn Korg Kronos 2 88

Đàn Korg Kronos 2 là một trong những cây đàn keyboard-synthesizer đa chức năng hàng đầu của Korg. Nó là một công cụ sáng tạo mạnh mẽ cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc với một loạt các tính năng đa dạng như bàn phím Hammer-action, công nghệ âm thanh đỉnh cao, hàng ngàn âm sắc và một loạt các công cụ biên tập âm thanh và hiệu ứng. Kronos 2 được thiết kế để phục vụ mọi nhu cầu sáng tạo từ việc biểu diễn trực tiếp đến sản xuất âm nhạc trong phòng thu.

Thông tin sản phẩm:

https://pianotanbinh.com/workstation-synthesizers/dan-korg-kronos-2-88/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.