Đàn Yamaha Montage 8

69.000.000 

Yamaha Montage là dòng đàn Flagship hàng đầu của Yamaha, Đàn dành cho các nghệ sĩ Piano chuyên biểu diễn sân khấu cũng như trong phòng thu. Được tích hợp những tính năng hiện đại bật nhất của Yamaha ở thời điểm hiện tại. Yamaha Montage có 3 phiên bản: Montage 8 (88 phím Fully Weight), Montage 7 (76 phím Semi weight) và Montage 6 (61 phím semiweight)

Hãng sản xuất: Yamaha

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo hành: 12 tháng

Màu : Đen, trắng

Miễn phí vận chuyển TP HCM

Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ trả góp, thanh toán qua thẻ

Tặng ghế đàn với sản phẩm trên 10 triệu.

* Lưu ý: Miễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM. Trợ giá vận chuyển toàn quốc, chúng tôi sẽ báo phí vận chuyển qua điện thoại cho quý khách.

Đàn Yamaha Montage-Đỉnh cao của một cây đàn dành cho sân khấu và phòng thu

Đàn Yamaha Montage 8 WH
Đàn Yamaha Montage 8 WH

Âm nhạc là một sự chuyển động của cảm xúc

Âm nhạc luôn đem đếm cảm xúc cho con người. Yamaha Montage giới thiệu một giao diện mới để các nhạc sĩ điều khiển âm thanh và tạo biểu cảm bằng Điều khiển chuyển động.Từ cách người chơi piano đánh phím cho đến giai điệu cao trào của dàn nhạc cho đến nhịp trống, âm nhạc luôn đem đến sự chuyển động cho cảm xúc.

Yamaha Montage
các thay đổi âm thanh phức tạp trong Montage được tối ưu hóa cho từng thông số và nhiều thông số

Điều khiển chuyển động

Motion Control đem đến khả năng điều khiển nhịp nhàng và đa chiều trong tầm tay của nhạc sĩ để tạo ra âm thanh chuyển từ cơ bản đến nâng caoYamaha Montage 8.

Công cụ tổng hợp điều khiển chuyển động hợp nhất và điều khiển hai Công cụ âm thanh mang tính biểu tượng: AWM2 (dạng sóng chất lượng cao và bộ điện tử) và FM-X (tổng hợp Điều chế tần số thuần túy, hiện đại.) Hai công cụ này có thể được phân vùng hoặc xếp lớp tự do trên tám phần trong mục MONTAGE Performance.

Tương tác với các buổi biểu diễn MONTAGE bằng Điều khiển chuyển động: ma trận điều khiển có khả năng lập trình cao để tạo ra âm thanh sâu, sống động và cực kỳ biểu cảm. Với Điều khiển chuyển động, bạn có thể tạo ra những âm thanh mới không thể có trên các dòng Synth trước đó

Yamaha Montage 8
Yamaha Montage 8

1. Điều Khiển tinh vi

Núm xoay Super Knob

Tạo ra những thay đổi âm thanh sống động từ triệt để đến tuyệt vời. Super Knob có thể điều khiển đồng thời nhiều thông số, mang đến bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.

Ví dụ: thay đổi vị trí nghe của bạn từ ngay phía trước một nhạc cụ sang ghế sau của phòng hòa nhạc. Hoặc thay đổi hoàn toàn đặc điểm của Màn trình diễn từ không gian nhẹ nhàng đến nhịp điệu đầy sắc thái

Super Knob thậm chí có thể được gán cho bộ điều khiển pedal FC7 thứ hai giúp bạn dễ dàng điều khiển âm thanh khi chơi bằng cả hai tay.

Đàn Yamaha Montage 8 WH
Đàn Yamaha Montage 8 WH

Chuyển động SEQ

Chuỗi chuyển động Motion Sequences được đồng bộ hóa Tempo, có thể tùy chỉnh hoàn toàn, có thể được gán cho hầu hết mọi tham số của bộ synthesizer và cung cấp những cách lập trình âm thanh mới đầy sáng tạo đáng kinh ngạc.

Motion Sequences cũng có các nút điều khiển chuyên dụng ở mặt trước giúp bạn dễ dàng thao tác và thay đổi theo thời gian thực, mang lại khả năng tương tác và biểu đạt đáng kinh ngạc.

Envelope Follower

Envelope Follower chuyển đổi âm thanh thành nguồn điều khiển để kiểm soát hầu như mọi thông số của bộ synthesizer. Ví dụ: vòng lặp Drum có thể điều khiển các tham số hiệu ứng để tạo ra nhịp điệu thú vị hoặc bản ghi âm giọng hát có thể kiểm soát nhiều tham số cho bộ synthesizer. Âm thanh thậm chí có thể là nguồn “trực tiếp” thông qua đầu vào A/D.

2 Sáng tạo âm thanh vô tận

MONTAGE có hai Công cụ âm thanh mang tính biểu tượng được hiện đại hóa để phát lại âm thanh tuyệt vời và thiết kế âm thanh phức tạp.

AWM2

Được hỗ trợ bởi công nghệ độc quyền của Yamaha để nén dữ liệu và phát lại âm thanh, AWM2 cho phép nén dữ liệu cực lớn mà không làm giảm chất lượng âm thanh để tái tạo âm thanh trung thực, tuyệt vời

  • 128-Note, Stereo polyphony

Trải nghiệm âm thanh nổi phong phú mà không tuỳ thuộc số lượng nốt được đánh ra.

  • Waveform Capacity

MONTAGE có công suất dạng sóng gần gấp 10 lần so với MOTIF XF, để tạo ra âm thanh có nhiều sắc thái và chân thực đến không ngờ.

・Bộ nhớ Flash tích hợp

MONTAGE bao gồm 1,75 GB bộ nhớ flash dành cho người dùng với khả năng đọc/ghi tốc độ cao cho các mẫu tùy chỉnh hoặc thư viện tổng hợp của riêng bạn từ yamahasynth.com.

FM-X

Một công cụ tổng hợp thuần túy cực kỳ tinh vi có khả năng tạo ra âm thanh cổ điển của thập niên 80 hoặc âm thanh EDM tiên tiến với dải động, sức mạnh và độ trung thực đáng kinh ngạc. MONTAGE có tổng hợp bộ 8-operator FM và đa âm 128 nốt, cho phép tạo ra vô số tùy chọn thiết kế âm thanh.

Cốt lõi bên trong

Mọi nhạc cụ đều cần có phần cốt lõi tuyệt vời để truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn. MONTAGE có một loạt âm thanh đáng kinh ngạc như đàn Grand Piano Yamaha CFX Premium hoàn toàn mới, các bộ String, Bộ Woodwind,  Các bộ sound DX và TX, tất cả đều được hiện đại hóa để tận dụng tối ưu công cụ  Motion Control Synthesis Engine

[Khả năng tương thích] MONTAGE tương thích trực tiếp với bộ tiếng của Motif XF. Yamaha đang phát triển bộ chuyển đổi FM để tương thích với các Tiếng dòng DX7.

[Bösendorfer Piano] Là một phần của buổi giới thiệu MONTAGE, Yamaha hân hạnh cung cấp một cây đàn piano cao cấp Bösendorfer Imperial Premium tuyệt vời.

Các hiệu ứng

Từ hiệu ứng Reverb đến hiệu ứng Virtual Circuit Modeling (VCM) đều cực kỳ chi tiết, MONTAGE được trang bị công nghệ  DSP hiện đại, mạnh mẽ và quan trọng nhất là chất lượng âm thanh. Sử dụng các hiệu ứng như Beat Repeat, Vinyl Break hoặc Bit Crusher để có được âm thanh EDM hiện đại. Bạn thậm chí có thể thêm một Compressor với sidechain để có hiệu ứng “ducking” hiện đại. Hoặc trở về phong cách cổ điển với các hiệu ứng cổ điển như Analog Delay, VCM Phaser hoặc nhiều Bộ mô phỏng bộ khuếch đại. Người chơi piano sẽ đánh giá cao các hiệu ứng tập trung vào piano như Damper Resonance để có trải nghiệm piano siêu thực và âm vang HD cho phép bạn hòa mình vào bất kỳ không gian biểu diễn nào.

Công nghệ board mạch Pure Analog

MONTAGE trang bị cổng out put Balanced  chuyên nghiệp với “Pure Analoge” (PAC). PAC cải thiện chất lượng tín hiệu sau khi được chuyển đổi từ kỹ thuật số sang Analoge để tái tạo hài hòa rõ ràng và đáp ứng tần số đều. Kết quả là đầu ra có khả năng tái tạo nội dung bên trong MONTAGE một cách rõ ràng và mạnh mẽ.

3 Quy trình làm việc hợp lý

Yamaha Montage

Bạn muốn kết nối cây đàn của mình với hệ thống của mình theo cách như thế nào? Bạn muốn sắp xếp nội dung tích hợp như thế nào? Bạn muốn tương tác với nhạc cụ như thế nào trong khi chơi? MONTAGE trả lời những câu hỏi này và hơn thế nữa bằng quy trình làm việc linh hoạt, hợp lý.

Kết nối USB Audio/MIDI

Kết nối MONTAGE với máy tính của bạn bằng một cáp USB duy nhất và ghi lại mọi sắc thái sáng tạo của bạn vào DAW. Trình điều khiển USB mạnh mẽ của MONTAGE có thể gửi 16 và nhận 3 kênh âm thanh kỹ thuật số STEREO 24 bit/44,1 kHz đến/từ máy tính hoặc thiết bị iOS của bạn (MONTAGE tuân thủ tiêu chuẩn lớp, không cần trình điều khiển!), không cần phần cứng khác!

Kết nối USB cũng có tính năng hỗ trợ MIDI đầy đủ 16 kênh.

* MONTAGE hỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên tới 192 kHz.

Công nghệ SSS (Chuyển đổi âm thanh liền mạch)

Chuyển đổi âm thanh liền mạch (SSS) cho phép bạn thay đổi phần trình diễn một cách liền mạch mà không bị gián đoạn về âm thanh hoặc hiệu ứng. Điều này hoàn hảo cho các buổi biểu diễn trực tiếp khi bạn kết thúc một bài hát và bắt đầu một bài hát khác mà không dừng lại.

Cổng A/D input

Đầu vào A/D xử lý các nguồn âm thanh bên ngoài bằng DSP của nhạc cụ. Sử dụng mic, guitar hoặc bất kỳ nguồn đường truyền nào làm đầu vào và xử lý với các hiệu ứng bên trong.

Bạn thậm chí có thể sử dụng các nguồn này với Envelope Follower hoặc Sidechain để có âm thanh thực sự độc đáo.

Điều khiển trực tiếp

MONTAGE có bộ điều khiển vật lý toàn diện để tạo nhạc và âm thanh trực quan.

Đàn Yamaha Montage 8 WH
Đàn Yamaha Montage 8 WH

[Màn hình cảm ứng] Chọn và thay đổi thông số trực tiếp bằng màn hình cảm ứng màu mới.

[Tám núm xoay Encoder và bộ fader với đèn LED Stepladder] Đèn LED  cạnh các bộ chỉnh fader cho biết vị trí giúp bạn dễ dàng biết vị trí hiện tại của mình.

[hệ bàn phím] MONTAGE có ba cấu hình khác nhau:
– MONTAGE6 và 7 sở hữu hệ phím FSX semi weight  cao cấp có aftertouch với  61 và 76 phím tương ứng.
– MONTAGE 8 sở hữu bộ phím nặng  fully-weighted Balanced Hammer 88 phím cao cấp.  

Bộ Live Set

Live Set cho phép bạn sắp xếp các Buổi biểu diễn theo cách bạn muốn mà không cần sao chép, thay đổi thứ tự hoặc đổi tên. Khi Phần biểu diễn được chọn, bạn có thể dễ dàng lưu phần biểu diễn đó vào Bộ live set. Điều này hoàn hảo cho các buổi diễn sân khấu Live

Đàn Yamaha Montage 8 WH
Đàn Yamaha Montage 8 WH

Thông số kỹ thuật Yamaha Montage

MONTAGE 8

MONTAGE 7

MONTAGE 6

Kích thướcRộng1,450mm (57-1/16″)1,244 mm (49″)1,037 mm (40-13/16″)
Cao170mm (6-11/16″)131 mm (5-3/16″)131 mm (5-3/16″)
Sâu460mm (18-1/8″)396 mm (15-9/16″)396 mm (15-9/16″)
Trọng lượngTrọng lượng29 kg (63 lbs., 15 oz.)17 kg (37 lbs., 8 oz.)15 kg (33 lbs., 1 oz.)
Bàn phímSố phím đàn887661
Loại phímBalanced Hammer Effect KeyboardFSX KeyboardFSX Keyboard
Initial TouchYesYesYes
AftertouchYesYesYes
Bô máy âm thanhMotion Control Synthesis Engine AMW2: 8 Elements FM-X: 8 Operators, 88 AlgorithmsMotion Control Synthesis Engine AMW2: 8 Elements FM-X: 8 Operators, 88 AlgorithmsMotion Control Synthesis Engine AMW2: 8 Elements FM-X: 8 Operators, 88 Algorithms
Maximum PolyphonyAWM2: 128 (max.; stereo/mono waveforms) FM-X: 128 (max.)AWM2: 128 (max.; stereo/mono waveforms) FM-X: 128 (max.)AWM2: 128 (max.; stereo/mono waveforms) FM-X: 128 (max.)
Multi Timbral Capacity16 Parts (internal), Audio Input Parts (A/D*, USB*) *stereo Part16 Parts (internal), Audio Input Parts (A/D*, USB*) *stereo Part16 Parts (internal), Audio Input Parts (A/D*, USB*) *stereo Part
WavePreset: 5.67 GB (when converted to 16 bit linear format), User: 1.75 GBPreset: 5.67 GB (when converted to 16 bit linear format), User: 1.75 GBPreset: 5.67 GB (when converted to 16 bit linear format), User: 1.75 GB
Performance2,7072,7072,707
Filter18 types18 types18 types
Các hiệu ứngReverb x 12 types, Variation x 88 types, Insertion (A, B) x 88 types*, Master Effect x 26 types *A/D part insertion x 83 types (Preset settings for parameters of each effect type are provided as templates) Master EQ (5 bands), 1st part EQ (3 bands), 2nd part EQ (2 bands)Reverb x 12 types, Variation x 88 types, Insertion (A, B) x 88 types*, Master Effect x 26 types *A/D part insertion x 83 types (Preset settings for parameters of each effect type are provided as templates) Master EQ (5 bands), 1st part EQ (3 bands), 2nd part EQ (2 bands)Reverb x 12 types, Variation x 88 types, Insertion (A, B) x 88 types*, Master Effect x 26 types *A/D part insertion x 83 types (Preset settings for parameters of each effect type are provided as templates) Master EQ (5 bands), 1st part EQ (3 bands), 2nd part EQ (2 bands)
Phần điều khiểnMaster Volume, AD Input Gain knob, Pitch Bend wheel, Modulation wheel, Ribbon Controller, Control Sliders x 8, Knobs x 8, Super Knob, Data dialMaster Volume, AD Input Gain knob, Pitch Bend wheel, Modulation wheel, Ribbon Controller, Control Sliders x 8, Knobs x 8, Super Knob, Data dialMaster Volume, AD Input Gain knob, Pitch Bend wheel, Modulation wheel, Ribbon Controller, Control Sliders x 8, Knobs x 8, Super Knob, Data dial
Màn hình7″ TFT Color Wide VGA LCD touch screen7″ TFT Color Wide VGA LCD touch screen7″ TFT Color Wide VGA LCD touch screen
Các cổng kết nối[USB TO DEVICE], [USB TO HOST], MIDI [IN]/[OUT]/[THRU], FOOT CONTROLLER [1]/[2], FOOT SWITCH [ASSIGNABLE]/[SUSTAIN], OUTPUT (BALANCED) [L/MONO]/[R] (6.3 mm, Balanced TRS jacks), ASSIGNABLE OUTPUT (BALANCED) [L]/[R] (6.3 mm, Balanced TRS jacks), [PHONES] (6.3 mm, standard stereo phone jack), A/D INPUT [L/MONO]/[R] (6.3 mm, standard phone jacks)[USB TO DEVICE], [USB TO HOST], MIDI [IN]/[OUT]/[THRU], FOOT CONTROLLER [1]/[2], FOOT SWITCH [ASSIGNABLE]/[SUSTAIN], OUTPUT (BALANCED) [L/MONO]/[R] (6.3 mm, Balanced TRS jacks), ASSIGNABLE OUTPUT (BALANCED) [L]/[R] (6.3 mm, Balanced TRS jacks), [PHONES] (6.3 mm, standard stereo phone jack), A/D INPUT [L/MONO]/[R] (6.3 mm, standard phone jacks)[USB TO DEVICE], [USB TO HOST], MIDI [IN]/[OUT]/[THRU], FOOT CONTROLLER [1]/[2], FOOT SWITCH [ASSIGNABLE]/[SUSTAIN], OUTPUT (BALANCED) [L/MONO]/[R] (6.3 mm, Balanced TRS jacks), ASSIGNABLE OUTPUT (BALANCED) [L]/[R] (6.3 mm, Balanced TRS jacks), [PHONES] (6.3 mm, standard stereo phone jack), A/D INPUT [L/MONO]/[R] (6.3 mm, standard phone jacks)
Điện năng tiêu thụ27 W27 W27 W
Live SetsPreset: 128 and more, User: 2,048Preset: 128 and more, User: 2,048Preset: 128 and more, User: 2,048
Tracks16 Sequence tracks, Tempo track, Scene track16 Sequence tracks, Tempo track, Scene track16 Sequence tracks, Tempo track, Scene track
Recording typeReal time replace, Real time overdub, Real time punch in/outReal time replace, Real time overdub, Real time punch in/outReal time replace, Real time overdub, Real time punch in/out
Note Capacity1 Song/Pattern: Approx. 130,000 notes, Store area: Approx. 520,000 notes (Pattern); approx. 520,000 notes (Song)1 Song/Pattern: Approx. 130,000 notes, Store area: Approx. 520,000 notes (Pattern); approx. 520,000 notes (Song)1 Song/Pattern: Approx. 130,000 notes, Store area: Approx. 520,000 notes (Pattern); approx. 520,000 notes (Song)
Note Resolution480 ppq (parts per quarter note)480 ppq (parts per quarter note)480 ppq (parts per quarter note)
Tempo (BPM)5 – 3005 – 3005 – 300
ArpeggioParts: 8 Parts simultaneous (max.), Preset: 10,239 types User: 256 typesParts: 8 Parts simultaneous (max.), Preset: 10,239 types User: 256 typesParts: 8 Parts simultaneous (max.), Preset: 10,239 types User: 256 types
Sequence formatsMONTAGE original format, SMF formats 0, 1MONTAGE original format, SMF formats 0, 1MONTAGE original format, SMF formats 0, 1
Patterns128 patterns128 patterns128 patterns
Pattern tracks16 Sequence tracks16 Sequence tracks16 Sequence tracks
Pattern Recording typeReal time replace, Real time overdubReal time replace, Real time overdubReal time replace, Real time overdub
Songs128 songs128 songs128 songs
Song tracks16 Sequence tracks, Tempo track, Scene track16 Sequence tracks, Tempo track, Scene track16 Sequence tracks, Tempo track, Scene track
Song recording typeReal time replace, Real time overdub, Real time punch in/outReal time replace, Real time overdub, Real time punch in/outReal time replace, Real time overdub, Real time punch in/out
USB audio interface[Sampling Frequency = 44.1kHz] Input: 6 channels (3 stereo channels),Output: 32 channels (16 stereo channels) [Sampling Frequency = 44.1kHz – 192kHz] Input: 6 channels (3 stereo channels),Output: 8 channels (4 stereo channels)[Sampling Frequency = 44.1kHz] Input: 6 channels (3 stereo channels),Output: 32 channels (16 stereo channels) [Sampling Frequency = 44.1kHz – 192kHz] Input: 6 channels (3 stereo channels),Output: 8 channels (4 stereo channels)[Sampling Frequency = 44.1kHz] Input: 6 channels (3 stereo channels),Output: 32 channels (16 stereo channels) [Sampling Frequency = 44.1kHz – 192kHz] Input: 6 channels (3 stereo channels),Output: 8 channels (4 stereo channels)

Demo âm thanh Yamaha Montage 8 tại Piano Tân Bình:

Thương Hiệu

MONTAGE 8:
Kích thước: (R) 1,450mm x (C) 170mm x (S)460mm
Trọng lượng: 29 Kg
Phím đàn: 88 phím Fully weight
MONTAGE 7:
Kích thước: (R) 1,244 mm x (C) 131 mm x (S) 396 mm
Trọng lượng: 17 Kg
Phím đàn: 76 phím Semi weight
MONTAGE 6:
Kích thước: (R) 1,037 mm x (C) 131 mm x (S) 396 mm
Trọng lượng: 15 Kg
Phím đàn: 61 phím Semi weight

SẢN PHẨM GIẢM GIÁ

-8%
New 100%

Workstation-Synthesizers

Đàn Roland Fantom 06

34.000.000 
-10%
27.000.000 
-19%
11.000.000 
-21%
11.800.000 
-7%
17.000.000 
-16%

Workstation-Synthesizers

Đàn Korg Kronos 2 88

49.000.000 
-12%
23.000.000 
-8%
New 100%

Đàn Piano Điện

Đàn Piano Nord Stage 4 73

120.000.000 

69000000

Đàn Yamaha Montage 8

Đàn Yamaha Montage 8 WH

Trong kho