Những Lý Do Nên Cho Trẻ Học Đàn Piano

Những Lý Do Nên Cho Trẻ Học Đàn Piano

Những Lý Do Nên Cho Trẻ Học Đàn Piano

Hiện nay, đàn piano là loại nhạc cụ phổ biến được nhiều người yêu thích. Và đây cũng là loại nhạc cụ thích hợp dành cho trẻ em. Hãy cùng Trung tâm Âm nhạc Blessed Music tìm hiểu những lý do nên cho trẻ học đàn piano.

  1. Chơi đàn piano cũng là hình thức giải trí lành mạnh: việc chơi đàn sẽ giúp giảm trẻ quên những mệt mỏi, căng thẳng. Đồng thời, khi học đàn piano sẽ giúp trẻ em tránh những trò chơi giải trí vô bổ khác.
  2. Tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt của trẻ tốt hơn. Điều này sẽ giúp ích cho trẻ khi tham gia các hoạt động khác.
  3. Giúp trẻ em rèn luyện nhân cách và lập trường: việc học đàn piano không dễ dàng. Vì vậy, trẻ cần có sự tập trung cao và phải có tính kiên nhẫn. Những điều đó sẽ giúp trẻ rèn luyện nhân cách tốt và có bản lĩnh để đối mặt với thử thách trong cuộc sống sau này.
  4. Phát huy trí tưởng tượng: thả hồn qua âm nhạc, trẻ sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.
  5. Tự tin hơn: khi trẻ chơi tốt bản nhạc đầu tiên thì sẽ chơi tốt hơn những bản nhạc tiếp theo. Điều này sẽ giúp trẻ tự tin hơn về khả năng của chính mình. Ngoài ra, khi học đàn piano điện, trẻ sẽ có cơ hội biểu diễn trước đám đông, giúp trẻ tránh được sự rụt rè và tự tin hơn.
  6. Giúp trẻ thông minh: Theo các nhà nghiên cứu tâm lý học thuộc Đại học California – Irvine, Hoa Kỳ thì âm nhạc và trình độ toán học có mối liên hệ với nhau. Những trẻ em được học đàn piano sẽ phát triển khả năng toán học tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.
  7. Khả năng phân tích âm nhạc cao: Chơi tốt đàn piano điện, trẻ sẽ có khả năng cảm âm tốt. Khi nghe một bản nhạc lạ, trẻ sẽ dễ dàng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ của tác phẩm .

Học đàn piano sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ em. Ngay từ hôm nay, các bậc phụ huuynh nên tìm cho con mình một trung tâm dạy nhạc uy tín.

Trung tâm Âm nhạc Blessed Music:

  • Chuyên đào tạo học viên đàn piano, organ, guitar và thanh nhạc

Hệ thống phòng học trang bị thiết bị học phù hợp với từng môn học (có trang bị máy lạnh).

Mỗi lớp học được bố trí vừa phải từ 4-5 học viên với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm.

  • Chuyên bán các loại đàn piano Yamaha, Roland, Korg, Kawai, Casio, Technics, Columbia chất lượng với giá thành ưu đãi

Quý khách hàng có thể chọn cho mình một cây đàn piano tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Chế độ bảo hành tận nơi trong 24 tháng.

Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

  • Nhận lên dây đàn piano cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *