Giới Thiệu Về Đàn Piano Điện Yamaha Clavinova

Giới Thiệu Về Đàn Piano Điện Yamaha Clavinova

Giới Thiệu Về Đàn Piano Điện Yamaha Clavinova

Đàn piano Yamaha luôn là thương hiệu được nhiều người chú ý và chọn lựa. Và với bài viết này, Trung tâm Âm nhạc Blessed Music sẽ giúp bạn hiểu thêm về một dòng đàn của thương hiệu này – đàn piano điện Yamaha Clavinova.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova có thể nói là dòng đàn lâu đời của Yamaha. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất với phong cách gần giống như đàn piano cơ nhưng vẫn giữ những đặc tính của đàn piano điện.

Đàn piano điện Yamaha Clavinova sử dụng Engine âm thanh RGE – nguồn âm thanh thế hệ tiếp theo. Vì vậy giúp bạn có cảm giác như đang cảm nhận và thưởng thức một cây đại dương thực sự. Dòng đàn này sẽ tái tạo tinh tế các tiếng vang đặc trưng của đàn piano cơ.

Bên cạnh yếu tố âm thanh, dòng đàn Clavinova hoạt động cũng tương tự như đàn piano cơ. Với cây đàn thuộc dòng Clavinova, bạn có thể điều chỉnh độ ngân vang bằng cách liên tục nhận biết hành trình của pedals.

Bàn phím của đàn thuộc dòng Clavinova có trọng lượng mỗi phím khác nhau tùy thuộc vào hệ bàn phím. Nhờ vào hệ thống búa gõ 88 phím phân cấp dọc, đàn piano điện Yamaha Clavinova mang đến cho người chơi cảm giác như đang trải nghiệm đàn piano cơ.

Các hệ bàn phím đàn piano điện Yamaha Clavinova:

  • Graded Hammer Standard (GHS).
  • Graded Hammer (GH hoặc đôi khi gọi là GHE), hơi nặng hơn GHS. GH cũng là hệ có trọng lượng của phím giống đàn piano thật.
  • Graded Hammer 3 (GH3), như GH nhưng GH3 cũng nhạy hơn và là loại phím piano chất lượng cao. Độ nhạy bàn phím hệ GH3 gần giống phím đàn grand piano.
  • Graded Hammer 3 X (GH3X).
  • Gỗ tự nhiên (NW).
  • Gỗ tự nhiên tuyến tính (LNW) có 88 cấp độ gradation (mỗi phím có trọng lượng riêng) và đây là hệ có cảm ứng chính xác nhất trong dòng Clavinova, giống với phím của Piano grand.

Dòng Clavinova có 2 series: Clavinova CLP và Clavinova CVP.

Trên đây là giới thiệu về đàn piano điện Yamaha Clavinova. Mọi thắc mắc về dòng đàn này, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Âm nhạc Blessed Music.

Trung tâm Âm nhạc Blessed Music:

  • Chuyên đào tạo học viên đàn piano, organ, guitar và thanh nhạc

Hệ thống phòng học trang bị thiết bị học phù hợp với từng môn học (có trang bị máy lạnh).

Mỗi lớp học được bố trí vừa phải từ 4-5 học viên với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm.

  • Chuyên bán các loại đàn piano Yamaha, Roland, Korg, Kawai, Casio, Technics, Columbia chất lượng với giá thành ưu đãi

Quý khách hàng có thể chọn cho mình một cây đàn piano tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Chế độ bảo hành tận nơi trong 24 tháng.

Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

  • Nhận lên dây đàn piano cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *