Đánh giá đàn Piano Yamaha CLP S306PE

Đàn Piano Yamaha CLP-S306 mang đến một thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng  không ảnh hưởng đến cấu trúc của đàn mà vẫn đảm bảo được khả năng chơi dễ chịu và âm thanh chất lượng cao, Âm thanh Yamaha CLP S306 được lấy mẫu từ cây đại dương cầm Yamaha CFIIIS nổi tiếng. Kết hợp bàn phím GH3 với bề mặt phím bằng ngà tổng hợp cung cấp cảm ứng tương tự như một cây đại dương cầm thực sự. Cổng LAN tích hợp cho phép CLP-S306 được kết nối trực tiếp với Internet cho nhiều chương trình radio piano trực tuyến và lựa chọn các phương pháp và bài tập nổi tiếng.

Bàn phím GH3

Giống như trên một cây đại dương cầm thực tế, các phím thấp hơn rất nặng và các phím cao hơn thì nhẹ, với tất cả các chuyển màu tự nhiên ở giữa. Công nghệ này cũng cung cấp các chức năng hiệu suất và sức mạnh biểu cảm chỉ có trên các cây đàn piano cỡ lớn, chẳng hạn như có các lần phát lặp lại cùng một nốt nhạc được khớp nối hoàn hảo, ngay cả khi chơi ở tốc độ cao hoặc khi nhả phím nhẹ nhàng.

Công nghệ lấy mẫu âm thanh CF tinh khiết cho âm thanh tuyệt vời

Các kỹ thuật viên của Yamaha đã chọn một cây đại dương cầm CFIIIS với chất lượng âm thanh cao nhất và điều chỉnh nó ở điều kiện tốt nhất có thể. Sau đó, họ đã sử dụng kỹ thuật Lấy mẫu CF thuần túy độc đáo để  lấy mẫu tất cả các âm thanh của nó, để tạo ra âm thanh cho cây CLP S306. Kết quả là, bạn tận hưởng âm thanh tự nhiên tương tự như một cây đàn Grand piano chất lượng hàng đầu.

Công nghệ Advanced Wave Memory (AWM)

AWM là một hệ thống lấy mẫu tạo ra âm thanh gần giống với nhạc cụ âm thanh bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại âm thanh của nhạc cụ và áp dụng công nghệ bộ lọc kỹ thuật số chất lượng cao vào các mẫu âm thanh được ghi. Dạng sóng của âm thanh được tạo bằng cách chơi  nhiều phím khác nhau của Cây đại dương cầm và ở nhiều mức cường độ khác nhau như chơi từ pianissimo đến fortissimo. AWM Dynamic Stereo Sampling có thể tạo ra các sắc thái sinh động như vậy bằng cách ghi lại các mẫu âm khác nhau. Số lượng mẫu được sử dụng càng nhiều, thì chất lượng âm thanh càng cao.

Clavinova Rio

Âm nhạc luôn phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh và tâm trạng -bạn có thể nghe trực tiếp từ Internet. Yamaha CLP S306 này hoạt động như một “đài phát thanh hiệu suất” bằng cách truyền phát trực tiếp các bài hát qua nhạc cụ của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Tập luyện theo yêu cầu

CLP-S306 cung cấp một loạt các phương pháp phổ biến từ người mới bắt đầu đến nâng cao – thậm chí là các bản song ca – bằng cách truyền trực tiếp qua cây đàn của bạn. Các chức năng linh hoạt hỗ trợ việc thực hành piano một cách hiệu quả; chẳng hạn như nghe các khi nghe một bài nhạc, bạn có thể tắt tiếng tay trái, hoặc tay phải để tập luyện tay còn lại. Sử dụng máy đếm nhịp để giúp bạn thực hành các đoạn khó và nắm bắt nhịp điệu.

Lựa chọn tiếng

Ngoài tiếng Piano bạn được lựa chọn nhiều mẫu tiếng của nhạc cụ khác từ thư viện tiếng của CLP S306. Những âm thanh này rất trung thực làm tăng sự thích thú của bạn khi tập đàn.

50 bài nhạc piano cài sẵn

Có 50 bài nhạc  piano khác nhau được tích hợp sẽ đem lại niềm vui cho bạn khi nghe nhạc. Những bản thu này được chọn vì vẻ đẹp cũng như chức năng của chúng. Vì nhiều bài hát là những bản piano cổ điển, bất kỳ ai tham gia các bài học đều có thể nghe chúng để tham khảo.

Kết nối với thẻ USB để lưu bài hát

Gắn USB vào cổng USB TO DEVICE trên đàn. Nó sẽ cho phép bạn lưu hoặc tải các bài nhạc có sẵn hoặc những bài nhạc bạn ghi âm trên chính cây đàn của mình.

Kết nối với máy tính: USB TO HOST

Hòa mình và tận hưởng thế giới âm nhạc rộng lớn của các phần mềm làm nhạc trên máy tính. Kết nối và thiết lập đặc biệt dễ dàng và bạn có thể phát lại các phần được ghi lại trên máy tính của mình với các âm thanh nhạc cụ khác nhau – tất cả chỉ từ một nhạc cụ.

Xin mời các bạn lắng nghe Clip test đàn Yamaha CLP S306 của Piano Tân Bình

Hy vọng với bài Đánh giá đàn Piano Yamaha CLP S306 PE của Blessed Music chi nhánh Piano Tân Bình sẽ giúp bạn hiểu hơn về cây đàn này.

Nếu bạn muốn có được Đàn Piano Yamaha CLP S306PE cụ thể hơn hãy đến trực tiếp với  Piano Tân Bình.

Hotline: 0905.612.111 – 0937.844.233

Email: blessedmusictd@gmail.com     –  Website: pianotanbinh.com

Cơ sở 1: 302 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Linh Tây Tower, Đường D1, P Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *