Đánh Giá Đàn Piano Điện Yamaha DGX 500

Đánh Giá Đàn Piano Điện Yamaha DGX 500

Đánh Giá Đàn Piano Điện Yamaha DGX 500

Đàn piano điện Yamaha DGX 500 – dòng đàn đầu tiên nằm trong bộ seri mới của Yamaha. Và với bài viết này, Trung tâm Âm nhạc Blessed Music sẽ mang đến thông tin căn bản đánh giá đàn piano điện Yamaha DGX 500 nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về cây đàn này.

Hầu hết những bạn đã chọn lựa và sử dụng đàn piano điện Yamaha DGX 500 đều đánh giá đây là một cây đàn tuyệt vời phú hợp cho người mới học lẫn người chơi đàn chuyên nghiệp.

Đánh giá đàn piano điện Yamaha DGX 500:

  • Âm thanh của đàn piano điện Yamaha DGX 500 mang đến thật sự tuyệt vời. Đây là cây đàn có âm thanh chất lượng cao, có tính tương thích chung với MIDI. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh được nâng cao và đầy trung thực hơn nhờ loa hai chiều với cổng tăng cường tiếng bass. Hãy cảm nhận âm thanh của cây đàn qua các clip sau:

Test âm thanh đàn piano điện Yamaha DGX 500

Demo đàn piano điện Yamaha DGX 500

  • Bàn phím tiêu chuẩn với 88 phím chất lượng, chân thực như đàn piano cơ.
  • Khi muốn ghi lại quá trình chơi nhạc của mình, đàn piano điện Yamaha DGX 500 sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng với nút ghi âm của bảng điều khiển phía trước.
  • Một tính năng tiện dụng của cây đàn này chính là đơn giản hóa việc phát bài hát với cơ sở dữ liệu âm nhạc. Với tính năng này, bạn có thể chọn bài hát từ hơn 200 bài trong cơ sở dữ liệu và bàn phím sẽ được thiết lập. Thật dễ dàng để tập luyện đàn với tính năng hữu ích này.
  • Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên, đàn piano điện Yamaha DGX 500 có một nhược điểm chính là trọng lượng khá nặng nên sẽ gây khó khăn khi di chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn có bộ “tổng hợp âm thanh đẹp” thì đàn piano điện Yamaha DGX 500 với hơn 600 tiếng đàn sẽ là chọn lựa tốt dành cho bạn.

Hy vọng với đánh giá đàn piano điện của Trung tâm Âm nhạc Blessed Music sẽ giúp ích cho bạn trong khi chọn mua đàn.

Mọi thắc mắc về đàn piano hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Âm nhạc Blessed Music để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *