Đánh Giá Đàn Piano Điện Kawai CN 28

Đàn Piano Điện Kawai CN 28

Đánh Giá Đàn Piano Điện Kawai CN 28

Đàn piano điện Kawai nổi tiếng với những cây đàn có chất lượng âm thanh tốt. Và góp phần vào “gia đình” Kawai, đàn piano điện Kawai CN 28 sẽ là một chọn lựa tốt dành cho người chơi đàn. Hãy cùng Trung tâm Âm nhạc Blessed Music xem đánh giá đàn piano điện Kawai CN 28 và suy nghĩ việc sở hữu cây đàn này.

Đàn piano điện Kawai CN 28 được đánh giá là cây đàn có thiết kế cảm ứng chính xác, âm thanh đẹp và đáp ứng các tiêu chuẩn mới về thiết kế đàn piano điện hiện đại.

  • Về mặt âm thanh: đàn piano điện Kawai CN 28 sẽ mang đến những âm thanh rất chi tiết. Âm thanh của đàn được sử dụng công nghệ lấy mẫu Progressive Harmonic Imaging độc quyền của Kawai đảm bảo quá trình chuyển đổi âm điệu luôn mượt mà giữa bàn phím và trong suốt toàn bộ dải động. Hãy cảm nhận qua đoạn clip ngắn demo âm thanh đàn piano điện Kawai CN 28:

Demo âm thanh đàn piano điện Kawai CN 28 của Trung tâm Âm nhạc Blessed Music

Bên cạnh đó, tính năng Virtual Technician của cây đàn này được cải thiện mô phỏng những cải tiến kỹ thuật số. Điều này sẽ cho phép người biểu diễn tạo ra nhiều khía cạnh, tính cách cũng như khả năng cảm âm của mình. Thật thú vị với âm thanh tuyệt vời của đàn piano điện Kawai CN 28.

  • Về bàn phím: đây sẽ là cây đàn mang đến cho người sử dụng cảm giác chân thực như đang chơi  Grand Piano. Bàn phím đàn piano Kawai CN 28 được đánh giá cao vì bề mặt mô phỏng ngà voi giúp hấp thụ mồ hôi, chống trượt và mang đến cảm giá mượt mà, tự nhiên khi chơi đàn.
  • Tính năng khác: đàn piano Kawai CN 28 có những tính năng tiện ích hỗ trợ tốt cho người chơi khi học và tập luyện đàn. Đặc biệt, đây là cây đàn có sự phản hồi từ pedals vô cùng chính xác.

Trên đây là một số đánh giá đàn piano điện Kawai CN 28 của Trung tâm Âm nhạc Blessed Music mang đến. Mọi thắc mắc về đánh giá đàn piano điện hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trung tâm Âm nhạc Blessed Music:

  • Chuyên bán các loại đàn piano Yamaha, Roland, Korg, Kawai, Casio, Technics, Columbia chất lượng với giá thành ưu đãi

Quý khách hàng có thể chọn cho mình một cây đàn piano tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Chế độ bảo hành tận nơi trong 24 tháng.

Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

  • Nhận lên dây đàn piano cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *