Đánh Gía Đàn Nord Grand Piano

Nord Grand được tích hợp bàn phím cao cấp với 3 cảm biến, nắm bắt chính xác chuyển động của búa , mang lại cảm giác mượt mà và tự nhiên của một cây đại dương cầm.

Kết hợp các tính năng hiện đại từng đoạt giải thưởng do người dùng bình chọn, Nord Grand không chỉ mang đến trải nghiệm chơi tuyệt vời mà còn là một cách tiếp cận mới thanh lịch cho dòng đàn Stage Piano.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH

 • Bàn phím 88 nốt được sản xuất bởi Kawai với 3 cảm biến
 • Bề mặt phím được phủ ngà voi tổng hợp
 • Chuyển tiếng mượt mà
 • Chức năng Chia đôi bàn phím và trộn tiếng.
 • Màn hình OLED dễ quan sát.

Phần tiếng Piano

 • Tích hợp bộ nhớ lên tới 2G danh cho thư viện tiếng Piano.
 • 120 Voice Polyphony
 • Tích hợp bộ Filter dành cho Acoustic Piano và Electric Piano
 • 3 Dynamic Curves
 • Hiệu ứng Pedal noise khi dùng chung với Nord Triple Pedal
 • Advanced String Resonance
 • Soft Release

Phần Synth

 • Bộ nhớ 512 MB dành riêng cho phần bộ tiếng Nord Sample
 • Tích hợp các hiệu ứng chỉnh độ Attack, Decay/Release và Dynamic

Phần Hiệu ứng

 • High quality stereo effects modelled after classic stomp boxes
 • Reverb với 3 không gian: Room, Stage và Hall

Trãi nghiệm Grand Piano

Nord Grand là cây đàn piano đầu tiên của Nord được tích hợp cảm biến 3 chế độ, để bắt được các chuyển động của phím đàn tác động lên búa gõ đem lại cảm giác mượt mà của một cây đại dương cầm.

Bản phím Responsive Hammer của Kawai với bề mặt nhám bằng ngà voi tổng hợp.
Bộ cảm biến ba chế độ nắm bắt được mức độ cân bằng và phản hồi cơ học của lực búa gõ, đem đến khả năng kiểm soát đán kinh ngạc. Việc bổ sung bề mặt Ivory Touch mang lại cho bàn phím một cảm giác tối ưu và xác thực.

Phần Program


Nord Grand có các nút bấm và nút chuyên dụng cho tất cả các chức năng thiết yếu cần có trong lúc biểu diễn trực tiếp. Chức năng Layer, Split và  thêm nhiều hiệu ứng. Việc  chuyển tiếng có thể được thực hiện nhanh chóng.

Chuyển tiếng liền mạch

Chuyển tiếp liền mạch khi thay đổi Program trong khi chơi.

Layer và Split

Hai phần âm thanh có thể được kết hợp trong một lớp hoặc tách trên bàn phím. Mỗi phần âm thanh có thể có các hiệu ứng cụ thể, Volume Pedal – Sustain Pedal đều sử dụng được.

Nord Grand có 7 Điểm phân chia được biểu thị bằng đèn LED và Crossfades Split Point cung cấp các chuyển tiếp mượt mà giữa hai vùng phân chia.

PHẦN PIANO

Nord Grand chứa nhiều lựa chọn các cây đàn piano Grand, Upright, Electric và Digital độc đáo từ Thư viện Piano độc quyền của Nord.

Tiếng Piano khi xuất xưởng

Nord Grand bao gồm 10 Grands, 9 Uprights, 10 Piano điện, Clavinet, Digital Piano và nhiều hơn nữa từ Thư viện Piano độc quyền Nord – tất cả đều được lựa chọn cẩn thận cho cây đàn độc đáo của Nord! Các kỹ thuật lấy mẫu tiên tiến của Nord nắm bắt những sắc thái phi thường và đặc tính thực sự của các nhạc cụ gốc.

Tất cả âm thanh có thể dễ dàng được thay thế bằng phần mềm Nord Sound Manager. Thư viện Piano Nord độc quyền của chúng tôi được cập nhật liên tục với âm thanh độc đáo mới trên thế giới – luôn miễn phí.

String Resonance- Hiệu ứng cộng hưởng dây

Hiệu ứng cộng hưởng dây độc đáo tái tạo sự tương tác phức tạp của các dây đàn piano cộng hưởng ở tần số cơ bản hoặc độ hài hòa của chúng khi các nốt khác được phát trên âm thanh piano Grand và Upright. Nó cũng thêm bầu không khí cộng hưởng phong phú của một cây đàn piano thực sự khi chơi với bàn đạp xuống.

Piano Filters

Bộ Filter cung cấp thêm một mức độ điều khiển âm thanh, Phần Piano có các bộ lọc chuyên dụng cho đàn Acoustic Piano và Electric Piano làm nổi bật sự mềm mại, sáng hoặc tối. Các bộ lọc EP cũng bao gồm các bộ lọc Dyno độc đáo dựa trên preamp huyền thoại mang đến âm thanh mạnh mẽ, giống như tiếng chuông, một phần thiết yếu của âm thanh West Coast cổ điển trong thập niên 70 và 80.

Nord Triple Pedal với bộ mô phỏng tiếng pedal

Pedal Nord có chức năng Sustain, Soft và Sostenuto. Pedal Nord Triple cũng được tích hợp tính năng tạo Tiếng ồn pedal mô phỏng lại các âm thanh cơ học của việc đạp và nhã Pedal

Soft Release

Chế Soft Release làm cho âm thanh dài hơn một chút, phù hợp hơn để chơi legato.

Độ Touch của bàn phím

Có sẵn 3 mực độ bàn phím để phù hợp với phong cách chơi của bạn, từ Nhẹ đến Nặng.

BỘ TIẾNG SYNTH

Phần Synth có nhiều lựa chọn về tiếng như: Strings, Brass, Synths, Choir và nhiều âm thanh chất lượng cao khác từ Thư viện tiếng của Nord.

Bộ sưu tập nhiều âm thanh từ Thư viện tiêng của Nord  bao gồm các âm thanh được cấp phép độc quyền của bộ tiếng huyền thoại Mellotron và Chamberlin. Tất cả âm thanh có thể được thay thế nhanh chóng bằng phần mềm Nord sound manager.

Phần tiếng Synth được trang bị các nút điều khiển như: Attack, Decay / Release và Dynamic (Filter/ Velocity) và các nút bấm như Category để điều hướng nhanh và lựa chọn âm thanh mẫu. Có thể tạo ra các mẫu tiếng của riêng bạn bằng phần mềm Nord Sample Editor miễn phí cho WIndows và Mac.

PHẦN HIỆU ỨNG

Phần Hiệu ứng có một loạt các hiệu ứng âm thanh nổi chất lượng cao có thể điều chỉnh ngay lập tức. Tất cả các hiệu ứng có thể được gán tự do cho phần Piano hoặc Synth mẫu.

Effects 1 – Pan, Tremolo, Wah-wah and Ring Modulator.Tất cả các hiệu ứng điều có thể được điều khiển bằng Control Pedal.
Effects 2 – Phaser, Flanger, Chorus, Vibe effect and two selectable depths for each effect.
Delay – Stereo delay effect with Tap Tempo button
Equalizer – Three band EQ, with sweepable mid
Compressor/Amp – Twin, JC, Small, Compressor and a Tube Overdrive effect.

Master Effects
Reverb with three modes – Room, Stage, Hall each with a Bright option.

Hy vọng với bài Đánh giá đàn Nord Grand Piano của Blessed Music chi nhánh Piano Tân Bình sẽ giúp bạn hiểu hơn về cây đàn này.

Thông tin giá cả đàn Nord Grand tại Piano tân Bình:

https://pianotanbinh.com/workstation-synthesizers/dan-piano-nord-grand/

Piano Tân Bình chuyên nhập khẩu các dòng Nord chính hãng

Hotline: 0905.612.111 – 0937.844.233

Email: blessedmusictd@gmail.com     –  Website: pianotanbinh.com

Cơ sở 1: 302 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Linh Tây Tower, Đường D1, P Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *