Cách Chọn Mua Đàn Piano Điện Cho Bé

Cách Chọn Mua Đàn Piano Điện Cho Bé

Cách Chọn Mua Đàn Piano Điện Cho Bé

Hiện nay, nhiều phụ huynh cho con của mình học đàn piano từ khi còn nhỏ. Vì vậy, việc mua đàn cho bé là nhu cầu cần thiết. Thế nhưng, nhiều bậc phụ huynh vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi chọn mua đàn. Vậy cách chọn mua đàn piano điện cho bé như thế nào là phù hợp?

Với mong muốn giúp các bậc phụ huynh chọn mua đàn phù hợp cho bé nhà mình, Trung tâm Âm nhạc Blessed Music xin mang đến một số gợi ý về cách chọn mua đàn piano điện cho bé.

Khi chọn đàn piano điện cho con của mình, các bậc phụ huynh cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Thương hiệu đàn piano điện

Hiện nay, trên thị trường nhạc cụ có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện để cho bạn chọn lựa. Thế nhưng, theo Trung tâm Âm nhạc Blessed Music, thương hiệu Casio và Roland sẽ là hai thương hiệu đàn thích hợp dành cho bé. Bởi vì hai thương hiệu này có sự đa dạng về mẫu mã thích hợp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau trong đó có trẻ em.

  1. Giá thành

Giá thành của đàn piano điện là một yếu tố bạn cần quan tâm khi chuẩn bị chọn mua đàn. Và đây cũng chính là điều băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh – không biết nên đầu tư chi phí bao nhiêu là thích hợp để chọn đàn piano điện tốt nhất cho con  mình. Thế nhưng, bạn không cần lo nghĩ nhiều về vấn đề này vì với độ tuổi nhỏ thì không biết bé sẽ sử dụng đàn bao lâu. Vì vậy, cách chọn mua đàn piano điện cho bé là nên chọn giá thành đàn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mỗi người.

  1. Thời gian sử dụng

Như đã nói ở trên, thời gian sử dụng đàn cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn đàn cho bé. Nếu bé nhà bạn có nhu cầu học đàn lâu dài thì nên chọn đàn có chất lượng (giá thành có thể trên 20 triệu). Ngược lại, nếu bé chỉ học đàn với nhu cầu giải trí và không theo đuổi lâu dài thì nên chọn những cây đàn giá thành thấp hoặc tầm trung.

  1. Không gian đặt đàn

Tùy vào không gian nhà của mỗi gia đình, bạn chọn lựa đàn với kích thước phù hợp. Nếu không gian nhỏ thì không nên chọn những cây đàn có kích thước quá lớn.

  1. Âm thanh của đàn

Với người sử dụng là trẻ em, bạn cần chọn những cây đàn có nhiều âm điệu tích hợp trên đàn sẽ giúp bé rèn luyện khả năng kết hợp âm thanh phong phú và tạo hứng thú học đàn cho bé.

  1. Bàn phím đàn

Bàn phím đàn là điều bạn nên chú ý khi chọn mua đàn cho bé. Bạn không nên chọn đàn piano điện có phím đàn quá nặng. Bởi vì bàn phím quá nặng sẽ có thể gây cản trở việc học đàn của bé do không phù hợp với lực ngón tay của các bé.

Trên đây là vài điểm cần chú ý về cách chọn mua đàn piano điện cho bé. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Âm nhạc Blessed Music.

Trung tâm Âm nhạc Blessed Music:

  • Chuyên đào tạo học viên đàn piano, organ, guitar và thanh nhạc

Hệ thống phòng học trang bị thiết bị học phù hợp với từng môn học (có trang bị máy lạnh).

Mỗi lớp học được bố trí vừa phải từ 4-5 học viên với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên giàu kinh nghiệm.

  • Chuyên bán các loại đàn piano Yamaha, Roland, Korg, Kawai, Casio, Technics, Columbia chất lượng với giá thành ưu đãi

Quý khách hàng có thể chọn cho mình một cây đàn piano tốt với giá thành ưu đãi nhất.

Chế độ bảo hành tận nơi trong 24 tháng.

Miễn phí vận chuyển nội thành TP. Hồ Chí Minh và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

  • Nhận lên dây đàn piano cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *