So sánh âm thanh Nord Stage 3 vs Yamaha CP 88 vs Roland RD 2000

Nord Stage 3 vs Yamaha CP 88 vs Roland RD 2000

Nord Stage 3 –  Yamaha CP 88- Roland RD 2000 là 3 dòng đàn Piano hàng đầu hiện nay của 3 hãng sản xuất đàn nổi tiếng nhất thế giới. Cả 3 mẫu đàn đều sở hữu trong mình những công nghệ tiên tiến bật nhất cùng với chất lượng âm thanh hay nhất.

1. Nord Stage 3:

Đàn Nord Stage 3 là dòng đàn cao cấp nhất của Nord với sự tích hợp những bộ tiếng hàng đầu và công nghệ mới nhất đạt nhiều giải thưởng: Bộ tiếng Nord Lead A1 Synth, Organ C2D, Bộ tiếng Piano, Bộ tiếng Sample cùng với bộ điều chỉnh hiệu ứng đặc biệt.

Đàn Piano Nord Stage 3 88
Đàn Piano Nord Stage 3 88

Nord Stage 3 88 là dòng đàn thế hệ thứ 5 của dòng đàn Nord Stage nổi tiếng của Nord với bàn phím 88 phím nặng chuẩn Full weight, tiếp nối tầm nhìn tạo ra siêu nhạc cụ độc nhất cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Điểm nổi bậc đáng chú ý của dòng đàn hàng đầu Nord Stage 3 88 là sự tích hợp những bộ tiếng hàng đầu và công nghệ mới nhất đạt nhiều giải thưởng: Bộ tiếng Nord Lead A1 Synth, Organ C2D, Bộ tiếng Piano, Bộ tiếng Sample cùng với bộ điều chỉnh hiệu ứng đặc biệt.

Thông tin về giá bán và thông số kỹ thuật của Nord Stage 3:

https://pianotanbinh.com/workstation-synthesizers/dan-piano-dien-nord-stage-3-88/

2. Yamaha CP 88

Yamaha CP88 là dòng đàn Piano dành cho sân khấu, với những sound tiếng Piano hay nhất mà Yamaha đã từng tạo ra. Là dòng đàn cao cấp nhất của Yamaha hiện nay, với hệ 88 phím gỗ lực bấm nặng chuẩn. CP88 có thiết kế gọn nhẹ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đàn Piano Yamaha CP 88
Đàn Piano Yamaha CP 88

Âm thanh là yếu tố trọng nhất của bất kỳ nhạc cụ nào. Đàn piano sân khấu Yamaha CP 88 có nhiều loại âm thanh của Grand Piano, Upright piano đứng, Electric Piano và bàn phím phù hợp để chơi bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

Yamaha CP 88 được tích hợp âm thanh của ba cây Grand Piano cao cấp: Yamaha CFX, Yamaha S700 và Bösendorfer Imperial 290. Những cây đàn piano này cung cấp đầy đủ sắc thái và đầy biểu cảm.

Thông tin về giá bán và thông số kỹ thuật của Yamaha CP 88:

https://pianotanbinh.com/workstation-synthesizers/dan-piano-dien-yamaha-cp-88/

3. Roland RD 2000

Roland RD 2000 là một cây đàn đáng mơ ước của các nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu. Được tích hợp 2 động cơ âm thanh kép đem đến một âm thanh vô cùng mạnh mẽ nhất, cùng với một hệ bàn phím tốt nhất mà Roland đã từng làm. Có rất nhiều lựa chọn âm thanh với chất lượng hàng đầu để đáp ứng mọi sự trình diễn của nghệ sĩ, cũng như hai khe cắm bo mạch mở rộng để nạp thêm nhiều âm thanh hơn nữa. Và với giao diện hiện đại sáng tạo, RD-2000 trở thành một nhạc cụ hoàn hảo để biểu diễn trên sân khấu cũng như hoạt động trong phòng thu.

đàn Piano Roland RD 2000
đàn Piano Roland RD 2000

Đàn Piano điện Roland RD 2000 được trang bị hệ bàn phím cao cấp đặc biệt có hai động cơ âm thanh riêng biệt, cùng các tính năng điều khiển hiện đại, Roland RD-2000 mang lại hiệu suất biểu diễn chưa từng có trên sân khấu và trong phòng thu. Kết hợp các công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất đàn piano, thế hệ đàn RD 2000 đã đưa dòng đàn Piano sân khấu lên một tầm cao mới mang đầy cảm hứng và sự sáng tạo. Phiên bản 1.50 được bổ sung thêm  các âm thanh mới cũng nhưng các mẫu tiếng của các dòng RD trước đó cũng có sẵn trên website Roland’s Axial.

Thông tin về giá bán và thông số kỹ thuật của Roland RD 2000:

https://pianotanbinh.com/workstation-synthesizers/dan-piano-roland-rd-2000/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *