So sánh âm thanh Nord Stage 3 và Roland RD 300 NX

đàn piano Roland RD 300 NX

Nord Stage 3 và Roland RD 300Nx đều là 2 dòng Stage Piano chuyên cho sân khấu với âm thanh vô cùng trung thực

Nord Stage 3 là mẫu đàn Piano dành chuyên cho đánh band nhạc, biểu diễn trên sân khấu. Là dòng đàn hàng đầu hiện nay được các nghệ sĩ lớn trên thế giới tin dùng. Với các chức năng vô cùng hiện đại, Nord Stage 3 đem đến âm thanh Piano của những cây đàn Grand Piano nổi tiếng thế giới như: Steinway & sons ,Fazioli,Bösendorfer…

Đàn Piano Nord Stage 3
Đàn Piano Nord Stage 3

Ngoài tiếng Grand Piano chất lượng thì Nord Stage còn được trang bị tiếng Electric Piano cổ điển như: fender rhodes (mark i,II, III, IV, V, VI, VII), Yamaha FM, Yamaha DX.

Bộ tiếng Organ Hamond B3 vô cùng đặc sắc cùng hệ tiếng Synth Analog mạnh mẽ. Đi kèm là bộ Effect vô cùng phong phú, cho bạn tuỳ chỉnh âm thanh theo sở thích riêng của mình.

Với các nghệ sĩ chơi nhạc thì hệ tiếng SuperNATURAL Piano của Roland quá nổi tiếng thế giới và đó là điểm nổi bật của các dòng Roland RD hàng đầu. Là những dòng đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và giá cả phải chăng hơn.

đàn piano Roland RD 300 NX

Roland RD 300NX– Cây đàn Stage Piano này tự hào có bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano tiên tiến. Âm thanh piano dựa trên công nghệ SuperNATURAL, bàn phím Ivory Feel-G mới được phát triển với Escapement, tính năng Sound Focus độc đáo.

Xin mời các bạn cùng xem video test âm thanh thực tế giữa Nord Stage 3 với Roland RD 300 NX của Piano Tân Bình:

Địa chỉ mua đàn Piano Nord Stage 3, Roland RD 300 NX uy tín tại Việt Nam:

Để mua được cây đàn Nord Stage 3, Nord Piano, Piano Roland RD chất lượng bạn hãy đến với Piano Tân Bình, với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm đều chính hãng 100% và qua các bước kiểm tra chất lượng chặc chẽ, được bảo hành từ 12 đến 60 tháng. Chất lượng hàng đầu cùng với giá cả tốt nhất.

Thông tin giá bán Nord Stage 3 tại Việt Nam – thông số kỹ thuật đàn:

https://pianotanbinh.com/dan-piano-dien/dan-piano-dien-nord-satge-3/

Thông tin giá bán Roland RD 300NX tại Việt Nam – thông số kỹ thuật đàn:

https://pianotanbinh.com/workstation-synthesizers/dan-piano-dien-roland-rd-300-nx/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *