Đánh Giá Đàn Nord Electro 6

Đàn Nord Electro 6

Đàn Nord Electro 6 là sự kết hợp giữa một bộ máy Vintage electro nổi tiếng của Nord với các nhạc cụ acoustic vào trong một cây đàn siêu nhẹ.

Với 3 phần âm thanh độc lập, và giao diện người dùng mới được sắp xếp hợp lý với nhiều tính năng bổ sung như:  Chuyển tiếp liền mạch… Nord tự hào giới thiệu với thế giới bản Electro mạnh mẽ và linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay – một phiên bản vừa cổ điển vừa hiện đại tinh tế.

Chức năng chính

 • Chuyển tiếng mượt mà
 • 3 part multi-timbral
 • Chức năng Split và Layer của 3 phần tiếng riêng biệt
 • Màn hình Oled hiển thị sắc nét
 • Tổ chức sắp xếp lưu tiếng dễ dàng

Phần tiếng Piano

 • Bộ nhớ 1G cho thư viện tiếng Piano
 • Piano Filter
 • Polyphony được mở rộng
 • Hiệu ứng cộng hưởng dây
 • 4 mức độ touch

Phần tiếng Organ

 • Bộ tiếng Organ B3, B3 Bass, Vox và Farfisa
 • Cùng 2 bộ tiếng Pipe Organ
 • Chức năng trộn tiếng cho bộ Organ
 • 122 bộ Vintage Rotary Speaker
 • Bộ điều chỉnh Draw bar
 • Có thể tích hợp bộ contact Haft moon switch

Phần Tiếng Synth

 • Dung lượng 512 MB cho bộ tiếng Synth
 • Voice Polyphony được mở rộng
 • Bộ điều khiển Attack, Decay/Release, Dynamic

Phần hiệu hứng

 • Một loạt các hiệu ứng âm thanh nổi chất lượng cao có thể điều chỉnh ngay lập tức.
 • Hiệu ứng Reverb với Bright Mode.
Đàn Nord Electro 6
Đàn Nord Electro 6

Các đặc tính biểu diễn nổi bậc

Chuyển tiếng  liền mạch
Nord Electro 6 có tính năng chuyển tiếng liền mạch khi thay đổi âm thanh hoặc program khi chơi.

Tính năng Layer và Split được cải tiến
Bảng điều khiển có ba phần tiếng độc lập; Organ, Piano và Sample Synth. Có thể sử dụng Layer và Split trên 3 bộ tiếng độc lập này. Nó có 6 điểm Split Point Crossfade mới được giới thiệu như trên Nord Stage 3 và được hiển thị bằng đèn Led.

Phần Program có thể điều chỉnh được.
Phần Program có thể được sắp xếp lại theo trình tự mong muốn lý bằng các thao tác Copy/Paste và Move . Chế độ New Page view cho phép bạn dễ dàng sắp xếp và tổ chức các Page dưới dạng danh sách bài hát.

Tất cả các program, bộ tiếng Piano và bộ Synth đều được điều hướng dễ dàng bằng Chế độ list view cung cấp các tùy chọn sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, số và danh mục.

Draw Bar trên Electro 6
Draw Bar trên Electro 6

Bộ tiếng Organ

Nord Electro 6 được tích hợp bộ tiếng Organ của Đàn Nord C2D từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Với bộ tiếng của B3 Tonewheel, B3 Bass và Vintage Transitror Organ cùng với hai mẫu đàn Organ ống.

Tiếng B3 Tonewheel
Bộ tiếng B3 Tonewheel được lấy từ Organ Nord C2D nổi tiếng của Nord,  cực kỳ chân thực với bốn cài đặt tonewheel khác nhau, từ bộ hiện đại tới bộ cổ điển.

Tiếng Classic Transistor Organ
Âm thanh mô phỏng bộ tiếng của những cây Organ transistor năm 1960, Vox Continental và Farfisa Compact với tất cả các cài đặt nguyên bản.

Tiếng Organ ống

Có hai mẫu Pipe Organ khác nhau. Tiếng Pipe Organ  là một mẫu Organ thuần túy với một vài Harmonic. Mẫu Organ Pipe 2, được giới thiệu cùng với Electro 5, là mẫu có các ống kim loại của đàn organ nhà thờ.

122 Rotary Speaker
122 Rotary Speaker

Loa quay cổ điển

Nord electro 6 là thế hệ đàn mới nhất được tích hợp bộ mô phỏng 122 Rotary Speaker. Cùng với chức năng Slow, Fast/Stop.Giúp cho electro 6 trở thành cây Organ thật sự trên sân khấu.

Bộ tiếng Piano

Phần Piano có nhiều lựa chọn về piano acoustic, Electric piano thư viện Piano độc quyền của Nord, với phần Polyphony được mở rộng cùng chức năng Piano Filter mới.

Các kỹ thuật lấy mẫu hiện đại của Nord nắm bắt được những sắc thái đặc biệt và đặc tính chân thực của các nhạc cụ nguồn và tính năng ‘Advanced String Resonance”‘ độc đáo mang đến một âm thanh cự kỳ trung thực và mức độ biểu cảm vượt trội.

Bộ tiếng mặc định đã quá hay nhưng điều thú vị là bạn có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời từ Thư viện Nord Piano,  bạn có thể dễ dàng thêm vào hoặc thay thế bất kỳ âm thanh nào bằng phần mềm Nord sound manager. Thư viện Piano Nord độc quyền của chúng tôi được cập nhật liên tục với những âm thanh đẳng cấp thế giới độc quyền và luôn miễn phí.

Tính năng Piano Filter cung cấp thêm mức độ kiểm soát âm thanh, Phần Piano bây giờ có thêm bộ lọc chuyên dụng để làm cho tiếng Piano mềm hơn, sáng hơn hoặc tối hơn. Ngoài ra Phần Piano còn thêm nhiều tính năng tiện dụng như Soft Release, Dynamic Touch Curve.

Bộ tiếng Sample Synth

Bộ nhớ cho phần tiếng Sample được mở rộng.  Tương thích với thư viện tiếng Nord Sample Library 3.0 và Polyphony cũng được mở rộng.

Bộ tiếng Sapmle Synth được trang bị các phần điều khiển như Attack, decay/release và Dynamic (Filter/Velocity). Một tính năng đặc biệt của phần mềm Nord Sample Editor cho phép bạn tạo ra tiếng sample riêng cho mình.

Phần hiệu ứng

Phần Hiệu ứng của Electro 6 vô cùng mạnh mẽ, có một loạt các hiệu ứng chất lượng cao có thể điều chỉnh ngay lập tức. Tất cả các hiệu ứng đều được điểu chỉnh tự do riêng biệt cho các phần tiếng Organ, Piano hoặc sample Synth.

Effect 1: Tremolo, Wah, Auto Wah, Auto Pan.

Effect 2: Phaser, Choruses, Flanger và Vibe

Ammsim/Compressor/Rotary, 3 band Equalizer, Delay, Reverb..

Demo âm thanh Nord Electro 6

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0905 612 111 để được tư vấn thêm về đàn Nord

Địa chỉ mua đàn Nord electro 6 uy tín tại TP.HCM: Showroom đàn Piano Tân Bình.

– Chi nhánh 1: 302 Cộng Hoà, P 13, Quận Tân Bình, Thành Phố HCM.

– Chi nhánh 2: Linh Tây Tower Đường D1, P Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành Phố HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *