4 Lý Do Nên Mua Đàn Piano Điện

Tư Vấn Chọn Đàn Piano Điện

4 Lý Do Nên Mua Đàn Piano Điện

Đàn Piano có thể được xem là “vua” của các loại nhạc cụ. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để trang bị cho mình đàn piano cơ. Vì vậy, đàn piano điện đã ra đời. Và hôm nay, Trung tâm Âm nhạc Blessed Music sẽ cho bạn biết những lý do nên mua đàn piano điện.

Mua đàn piano điện chi phí không quá lớn

Khi bạn không có đủ tài chính để mua đàn piano cơ thì đàn piano điện sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hiện nay, đàn piano điện có giá dao động từ 10 triệu đến 30 triệu. Với mức chi phí này, bạn sẽ dễ dàng có được đàn piano để luyện tập và sử dụng.

Nhiều chức năng tiện dụng

Đàn piano điện được thiết kế với nhiều ưu điểm thích hợp dành cho người lớn và trẻ em sử dụng:

  • Âm thanh: đàn piano điện có thể chơi một lúc nhiều âm thanh. Tại một thời điểm, người chơi đàn có thể sử dụng nhiều nút. Không chỉ vậy, âm thanh đàn piano điện còn dễ dàng kết hợp với các nhạc cụ khác như organs, harpsichords, drum kits, guitar, violon… Vì vậy, dù solo hay chơi cùng các loại nhạc cụ khác, đàn piano điện vẫn là chọn lựa tối ưu.
  • Bàn phím: dễ dàng vệ sinh và bảo trì định kỳ. Bàn phím của đàn piano điện được cải thiện khắc phục khuyết điểm của bàn phím đàn piano cơ. Vì vậy, dù sử dụng lâu dài, bàn phím vẫn giữ được như lúc ban đầu.
  • Có nhiều phần mềm hỗ trợ giúp ích cho người sử dụng. Với người mới tiếp xúc với đàn piano, việc có những ứng dụng hỗ trợ sẽ tạo thuận lợi cho việc tập luyện. Đàn piano điện còn có có cổng usb, cổng nối máy tính… hỗ trợ cho người sử dụng.
  • Ghi âm và phát lại: chức năng này giúp cải thiện cách chơi của bạn. Với việc ghi lại phần nhạc mình chơi, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ưu khuyết điểm của mình để khắc phục và hoàn thiện mình hơn.

Không gây tiếng ồn

Hầu hết các loại đàn piano điện đều cho phép bạn sử dụng tai nghe. Chính vì vậy, bạn sẽ không gây ảnh hưởng người khác khi luyện tạp. Đồng thời, bạn cũng sẽ tập trung hơn và dễ dàng nhận ra sai sót.

Tính thẩm mỹ cao

  • Thiết kế với trọng lượng trung bình khoảng vài chục kg nên sẽ dễ dàng vận chuyển.
  • Kiểu dáng thiết kế tinh tế và sang trọng.
  • Không cần phòng riêng, chỉ cần chân đế là có thể đặt đàn piano điện bất cứ vị trí nào trong nhà.

Trung tâm Âm nhạc Blessed Music

Hotline: 0905.612.111 – 0937.844.233 (Mr.Phục)

Email: blessedmusictd@gmail.com     –  Website: pianotanbinh.com

Cơ sở 1: 108/27, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 14, Đường số 1, Phường Linh Tây. Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *