Đàn Yamaha Montage M6/M7/M8x

82.000.000 

Yamaha Montage M vừa được ra mắt cuối năm 2023 với nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Yamaha Montage trước đó. Với 3 động cơ âm thanh mạnh mẽ cùng các công nghệ hiện đại nhất của Yamaha, Yamaha Montage M là dòng đàn Flagship của Yamaha hiện nay,

Hãng sản xuất: Yamaha

Màu : Đen

Bảo Hành: 1 năm

Miễn phí vận chuyển TP HCM

Ship COD toàn quốc

Tặng ghế đàn với sản phẩm trên 10 triệu.

* Lưu ý: Miễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM. Trợ giá vận chuyển toàn quốc, chúng tôi sẽ báo phí vận chuyển qua điện thoại cho quý khách.

Yamaha Montage M nâng bạn lên một tầm cao mới

Đàn Yamaha Montage M8x
Đàn Yamaha Montage M8x

Đối với các nghệ sĩ keyboard và nghệ sĩ piano, MONTAGE M truyền cảm hứng cho việc khám phá âm thanh mới với khả năng kiểm soát biểu cảm để tạo ra âm nhạc.

ÂM THANH

Truyền cảm hứng cho các buổi biểu diễn

hình ảnh hiển thị biểu diễn đồ họa của hiệu suất âm thanh với hình ảnh của bộ tổng hợp Montage M …

hình ảnh hiển thị ĐỘNG CƠ AN-X mới

Là một cuộc cách mạng về âm thanh analog với khả năng điều khiển và xử lý , động cơ AN-X tái tạo âm thanh cổ điển, và ấm áp của bộ Synth analog với nhiều tùy chọn hiệu ứng hiện đại.

 • Ba bộ dao động với 5 dạng sóng (Saw 1, Saw2, Triangle, Square và Sine) và Bộ Noise Generator
 • Hai bộ lọc với 10 loại bộ lọc
 • Pulse width modulation
 • Oscillator Self Sync
 • Ring modulation, FM, và wave shaper
 • Bộ Amp EG với Drive
 • LFO cho cả amplitude and filter
 • Cài đặt độ lệch điện áp và lão hóa để mô phỏng âm thanh của bộ vintage synth
 • Được tích hợp vào hệ thống Motion Control , Động cơ AN-X Engine cho phép bạn tạo ra những âm thanh analog độc đáo, biểu cảm theo ý muốn của bạn.

hình ảnh hiển thị AWM2 được cải tiến

Trải nghiệm độ chân thực và chi tiết với AWM2 được cải tiến của MONTAGE M. Đem đến 128 Elements cho mỗi phần, AWM2 cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn, mang đến cho bạn một cơ sở mở rộng để tạo âm thanh có độ phân giải cực cao, đặc biệt là đối với các âm thanh phổ biến như piano và đàn dây.

hình ảnh mô tả rằng MONTAGE M cung cấp tới 400 nốt đa âm trên ba động cơ của nó

Là một bản nâng cấp đáng kể so với 256 polyphony của MONTAGE tiền nhiệm, MONTAGE M cung cấp tới tối đa 400 polyphony trên ba động cơ của nó:

 • 128 Polyphony của AWM2 Preset Waveform
 • 128 Polyphony của AWM2 User Waveform
 • 128 Polyphony của FM-X
 • 16 Polyphony cho  AN-X

hình ảnh hiển thị chế độ xem cận cảnh của bo mạch chủ

 • [NÂNG CẤP BỘ NHỚ FLASH VÀ WAVE PRESET] MONTAGE M cung cấp bộ nhớ gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm với mức tăng từ 5,67GB lên 9,97GB bộ nhớ Preset Wave và tăng từ 1,75 lên 3,8GB bộ nhớ user flash. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một loạt âm thanh và nhạc cụ mới, bao gồm đàn piano, nhạc cụ trong dàn nhạc, trống, v.v.!
 • [FM-X] MONTAGE M khơi lại di sản của bộ FM Synth  huyền thoại của Yamaha với động cơ FM-X với 8 bộ điều khiển, cung cấp nhiều loại âm sắc đa dạng: từ crisp và bell-like, đến edgy và aggressive, đến mellow và evolving. Đây là sự bổ sung tuyệt vời cho động cơ AWM2 và AN-X.
 • [Mô phỏng VCM ROTARY VÀ DRAWBAR] Sử dụng công nghệ tạo mô hình phức tạp, hiệu ứng Loa quay VCM mô phỏng chuyển động phong phú và bao trùm của thùng loa quay cổ điển. Ngoài ra, các fader thanh kéo sẽ mô phỏng Drawbar cổ điển của đàn organ.
 • [16 bộ THƯ VIỆN] Với 16 vị trí Thư viện theo ý của bạn, bạn có thể lưa từ 10.240 Program  tạo điều kiện tìm kiếm nhanh theo Danh mục, Tên và Thuộc tính.
 • [PURE ANALOG CIRCUIT 2] Mạch Pure Analog nâng cấp có trong MONTAGE M giúp giảm tiếng ồn và cải thiện dải động, nhiễu xuyên âm, pha tần số thấp và tốc độ biến dạng, mang lại âm thanh rõ hơn ở mọi mức âm lượng. Bạn cũng sẽ thấy âm thanh có âm trung thấp và chi tiết hơn.

ĐIỀU KHIỂN

Núm xoay độc nhất

cận cảnh các ngón tay bằng cách sử dụng điều khiển tổng hợp Polyphonic Aftertouch

hình ảnh bàn tay đang chơi đàn tổng hợp yamaha montage m

Chỉ có trên MONTAGE M8x, GEX Action nâng cao hiệu suất và khả năng sáng tạo âm thanh của bạn với Polyphonic Aftertouch – một bộ điều khiển tổng hợp được đánh giá cao có trong CS-80 và DX1 huyền thoại. Polyphonic Aftertouch cho phép bạn điều chỉnh từng nốt được giữ bằng áp lực. GEX cũng cung cấp hành vi lặp lại phím thường thấy ở đàn Grand piano.

cận cảnh các điều khiển hiệu suất mới

MONTAGE M giới thiệu các điều khiển hiệu suất mới: bộ điều khiển dải băng 5 đoạn với nút [HOLD], nút KEYBOARD HOLD mới để duy trì hợp âm trong khi sử dụng các nút để chỉnh sửa, nút bật/tắt Portamento và núm thời gian Portamento chuyên dụng.

cận cảnh BÀN PHÍM CHUYÊN DỤNG, ĐIỀU KHIỂN BỘ PHẬN VÀ ĐIỀU KHIỂN CẢNH

Bạn sẽ tìm thấy các nút KEYBOARD,PARTS và SCENE CONTROL để điều khiển 16 Phần cho mỗi Performane. Các điều khiển trực quan này, đặc biệt có lợi cho các buổi biểu diễn trực tiếp, cải thiện khả năng sử dụng tổng thể và bổ sung thêm chiều hướng cho từng Buổi biểu diễn.

cận cảnh bàn tay sử dụng các nút điều khiển trên bộ tổng hợp yamaha montage m

 • [KIỂM SOÁT ĐỘ PHÂN GIẢI CAO] Tất cả các Điều khiển Hiệu suất – từ Bàn phím và Bộ chỉnh âm lượng đến Super Knob và Sustain, cũng như Công cụ Âm thanh, hiện đều ở Độ phân giải Cao. Nhờ độ phân giải cao, bạn sẽ thấy MONTAGE M hoạt động mượt mà hơn và “analog” hơn.
 • [CÔNG CỤ ĐIỀU KHIỂN CHUYỂN ĐỘNG] Công cụ đột phá này cho phép bạn tương tác với âm thanh theo nhiều cách khác nhau, bao gồm Chuỗi chuyển động, tự động hóa các thông số tổng hợp và hiệu ứng một cách linh hoạt và thậm chí có thể được đồng bộ hóa theo nhịp độ; Super Knob, điều khiển hàng chục cách điều chỉnh chỉ bằng một cử chỉ; Envelope Follower, điều chỉnh âm thanh từ đầu vào A/D hoặc Phần khác; và nhiều, rất nhiều cách nữa!
 • [ĐÈN LED MỚI VÀ MÀU SẮC ĐƯỢC CẢI TIẾN] Đèn LED và màu sắc nâng cao trên các bộ chỉnh âm lượng MONTAGE M, Hiệu suất, Cài đặt trực tiếp và Tìm kiếm danh mục cung cấp phản hồi tức thì, rõ ràng, cải thiện đáng kể giao diện người dùng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Sáng tạo mở rộng

hình ảnh hiển thị các màn hình của PLUGIN EXPANDED SOFTSYNTH

hình ảnh hiển thị màn hình của Extended softsynth plugin (ESP) #1

Là công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho các nhạc sĩ, Plugin Softsynth mở rộng (ESP) tái tạo MONTAGE M trong các DAW êu thích của bạn. Miễn phí cho tất cả chủ sở hữu MONTAGE M đã đăng ký, ESP cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và kết hợp các buổi biểu diễn MONTAGE M ở bất cứ đâu bạn đến – không cần phần cứng – mang đến mức độ tích hợp sân khấu và studio chưa từng có. Chúng tôi dự định phát hành ESP vào đầu năm 2024. Phiên bản đầu tiên sẽ có tất cả âm thanh MONTAGE M trong khi bị giới hạn chỉnh sửa cơ bản. Phiên bản đầy đủ sẽ có vào mùa hè năm 2024.

hình ảnh hiển thị màn hình của Extended softsynth plugin (ESP) #2

Điều hướng được nâng cấp cho phép vận hành và chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng, trực quan. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng như màn hình LCD 512 x 64 mới, 6 nút hiển thị màn hình cảm ứng và nút NHẢY TRANG để di chuyển nội dung trên màn hình LCD sang màn hình cảm ứng Màu TFT 7” lớn hơn để chỉnh sửa sâu hơn. Và nút Điều hướng chuyên dụng hiển thị tổng quan về Hiệu suất. Chỉ cần chạm vào một đối tượng đồ họa trên màn hình để chuyển đến tham số đó để chỉnh sửa sâu hơn. Nút Điều hướng chuyên dụng cho phép bạn đi trực tiếp từ “bề mặt” của âm thanh đến phần sâu nhất.

hình ảnh mô tả USB MIDI và giao diện âm thanh đa kênh

Đơn giản hóa việc thiết lập phòng thu của bạn, MONTAGE M cung cấp USB MIDI và giao diện âm thanh đầu ra 32 đầu ra/6 đầu vào đa kênh. Hợp lý hóa việc ghi MIDI, giám sát nhạc cụ ảo và ghi âm nhiều bản nhạc thông qua một cáp USB duy nhất, để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc sáng tạo.

cận cảnh các nút

 • [CẢI THIỆN TỐC ĐỘ UI] Giao diện người dùng của MONTAGE M nhanh hơn đáng kể so với thế hệtrước. Thêm vào đó, cái nhìn tổng thể sạch sẽ và dễ nhìn hơn.
 • [TÌM KIẾM DANH MỤC] Tìm kiếm buổi biểu diễn theo Danh mục (Piano, Keyboard, v.v.), Danh mục phụ (Acoustic, Vintage, v.v.), Tên và Thuộc tính (AWM2, FM-X, AN-X, v.v.).
 • [HAI CỔNG USB-TO-DEVICE] Cho phép kết nối đồng thời ổ đĩa flash (hoặc các ổ đĩa!) Và bộ điều khiển USB MIDI.
 • [NÚT DAW REMOTE] Sử dụng MONTAGE M của bạn làm bộ điều khiển phần cứng cho các DAW như Cubase, Logic, ProTools và Live. Kiểm soát Mixer, transpoter, plugin softsynth và hơn thế nữa.
 • [NÚT SHIFT MỚI] Hai nút Shift mới giúp bạn dễ dàng truy cập các chức năng phụ, tăng chức năng tổng thể.
 • [NÚT CODE ĐƯỢC LÀM MÀU VÀ ĐÈN TRƯỢT] Các nút LIVE SET và CATEGORY có đèn nền được tô màu khác nhau và hiển thị rõ ràng chức năng chế độ. Đèn thanh trượt mới hiển thị mức tăng giá trị LED màu đỏ, trong khi các Bộ phận hoạt động được chiếu sáng màu xanh lam.
Thương Hiệu

Tình trạng

SẢN PHẨM GIẢM GIÁ

-6%

Đàn Piano Điện

Đàn Piano Điện Kawai LS 1

Original price was: 16.000.000 ₫.Current price is: 15.000.000 ₫.
-19%

Đàn Piano Điện

Đàn Piano Roland RD 700NX

Original price was: 32.000.000 ₫.Current price is: 26.000.000 ₫.
-17%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 10.000.000 ₫.
-13%

Đàn Piano Điện

Korg C1 Air

Original price was: 16.000.000 ₫.Current price is: 14.000.000 ₫.
-23%
Original price was: 31.000.000 ₫.Current price is: 24.000.000 ₫.
-15%
Original price was: 19.500.000 ₫.Current price is: 16.500.000 ₫.
-16%
Original price was: 15.500.000 ₫.Current price is: 13.000.000 ₫.
-6%
Original price was: 16.000.000 ₫.Current price is: 15.000.000 ₫.

82000000

Đàn Yamaha Montage M6/M7/M8x

Đàn Yamaha Montage M8x

Trong kho