Đàn Piano Điện Roland HPi 50e

Original price was: 31.000.000 ₫.Current price is: 24.000.000 ₫.

Đàn Piano Điện Roland HP i50e là một bước tiến vượt bật về công nghệ của Roland. Với các công nghệ tiên tiến nhất cho ra âm thanh Piano trung thực kết hợp bàn phím thế hệ mới đem đến một cảm xúc chơi đàn hoàn hảo, Đặc biệt HPi 50e được tích hợp màn hình cực lớn với ứng dụng Digital Score với nhiều tính năng bài học sinh động trực quan giúp cho việc học Piano trở nên thú vị hơn bao giờ hết

Hãng sản xuất: Roland

Màu : Nâu đen

Bảo hành: 2 năm

Miễn phí vận chuyển TP HCM

Ship COD toàn quốc

Hỗ trợ trả góp, thanh toán qua thẻ

Tặng ghế đàn với sản phẩm trên 10 triệu.

* Lưu ý: Miễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM. Trợ giá vận chuyển toàn quốc, chúng tôi sẽ báo phí vận chuyển qua điện thoại cho quý khách.

Roland HPi-50e đóng vai trò như một giáo viên âm nhạc để dạy bạn cách chơi đàn

Đàn Piano Điện Roland HPi-50e
Đàn Piano Điện Roland HPi-50e

Một cây đàn piano điện có thể giúp bạn cải thiện về nhiều mặt. Bạn có thể cắm tai nghe để luyện tập trong im lặng hoặc ghi âm phần chơi của mình và nghe lại để đánh giá phần trình diễn của mình.

Nhưng Roland HPi 50e sẽ giúp bạn tiến xa hơn với một thiết kế đặc biệt để giúp bạn chơi tốt hơn. Đầu tiền bạn sẽ có được âm thanh piano đích thực và cảm giác chạm bằng công cụ âm thanh SuperNATURAL Piano và Bàn phím Grand PHA-4 với Escapement và Ebony/Ivory Feel.

Đặc biệt đàn tích hợp một màn hình màu lớn có độ phân giải cao ở trên giá nhạc hiển thị bản nhạc hoặc một loạt các bài tập và trò chơi xây dựng kỹ năng giúp việc học và vui chơi trở nên thú vị cho mọi lứa tuổi. Hệ thống này được gọi là DigiScore và đó là lý do tại sao HPi-50e khác biệt với tất cả các cây đàn piano khác. Giờ đây, bạn có thể phát triển kỹ năng thị tấu của mình với các bài hát mới được thêm vào từ thư viện đàn piano Bastien Slight Reading Cấp 1 nổi tiếng , có sẵn trên hệ điều hành mới nhất (Phiên bản 1.10).

Các tính năng tiêu biểu trên Roland HPi-50e

 • Đem đến trãi nghiệm âm thanh Piano cơ đích thực với công nghệ SuperNATURAL Piano
 • Bàn phím thế hệ mới PHA-4 mới với Escapement và Ebony/Ivory Feel đem đến cảm giác phím trung thực nhất với công nghệ mới nhất của Roland
 • Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ với tính năng Dynamic Harmonic mới, mang đến cả đặc tính âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ
 • Tùy chỉnh âm sắc của tiếng piano theo sở thích riêng của bạn với chức năng Indidual Note Voicing, cho phép bạn điều chỉnh cao độ, âm lượng và đặc tính của từng nốt một cách độc lập
 • Các chương trình dạy học DigiScore  bao gồm bản nhạc kỹ thuật số cộng với các trò chơi và bài tập xây dựng kỹ năng chơi nhạc và giải trí
 • Màn hình LCD màu lớn, độ phân giải cao (1280 x 800) được tích hợp trong giá nhạc
 • 50 điệu ở phần nhạc đệm được tích hợp và gần 500 bài hát , bao gồm các bản etudes phổ biến như Czerny 100 và Hanon, cùng với các kiệt tác cổ điển và các bài hát nổi tiếng
 • Máy ghi âm bài hát SMF 16 phần được tích hợp sẵn; ghi và phát các bài hát âm thanh WAV qua bộ nhớ flash USB tùy chọn
 • Hệ thống Acoustic Projection cải tiến cho âm thanh tự nhiên, đa chiều
 • Hiệu ứng Headphone 3D Ambience mang đến trường âm thanh phong phú, sống động khi sử dụng tai nghe cho hoạt động luyện tập riêng tư
 • Các tính năng tiện lợi để chơi hàng ngày, bao gồm âm lượng độc lập cho tai nghe, chức năng Giới hạn âm lượng và giá nhạc có thể điều chỉnh
Đàn Piano Điện Roland HPi-50e
Đàn Piano Điện Roland HPi-50e

MANG ÂM THANH CHÂN THỰC CỦA ĐÀN GRAND PIANO VÀO NHÀ BẠN

Với HPi-50e, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh phong phú và chi tiết của một cây đàn Piano cơ đích thực. Công nghệ SuperNATURAL Piano của Roland mang lại âm thanh và biểu cảm hoàn hảo, với màu sắc giai điệu thay đổi tự nhiên theo cú chạm của bạn, từ những nốt nhẹ nhất đến những nốt to nhất.

Với SuperNATURAL Piano, mỗi nốt nhạc đều có đặc điểm riêng, trung thực với màn trình diễn của một cây đàn acoustic thực sự. Giờ đây, các âm thanh đàn Upright Piano cũng được tích hợp, mang lại âm thanh ngắn và mộc mạc độc đáo của một nhạc cụ thẳng đứng truyền thống.

TÙY CHỈNH ÂM THANH ĐỂ PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH CHƠI HOẶC KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Với Trình thiết kế Piano tích hợp, thật dễ dàng sửa đổi âm thanh của HPi-50e theo phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc thể loại âm nhạc cụ thể. Để tùy chỉnh chi tiết hơn nữa, tính năng Individual Note Voicing mới được thêm vào cho phép bạn điều chỉnh cao độ, cấp độ và ký tự âm một cách độc lập cho tất cả 88 nốt.

Tùy chọn âm thanh độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích trong việc cân bằng âm thanh piano tổng thể để phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc phản hồi của một bộ tai nghe cụ thể. Sử dụng bộ nhớ USB tùy chọn, bạn có thể lưu và gọi lại các cài đặt tùy chỉnh yêu thích của mình để thay đổi ngay âm thanh đàn piano cho bất kỳ ứng dụng nào.

Bàn Phím Cao Cấp Đem Đến Cảm Hứng Vô Tận

Khi kỹ năng biểu cảm của bạn phát triển, màn trình diễn piano của bạn sẽ tỏa sáng trên HPi-50e. Bàn phím PHA-4 hàng đầu mới của Roland với bộ thoát và cảm giác Ebony/Ivory bao gồm công nghệ phát hiện cảm ứng mới nhất để phát huy hết tiềm năng âm sắc của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

Với khả năng lặp lại phím nhanh và cảm biến có độ phân giải cao, PHA-4 chuyển tải một cách trung thực những khác biệt nhỏ nhất về âm thanh từ các phong cách chơi và lực đánh vào phím. Ngoài ra, các phím được hoàn thiện bằng vật liệu có đặc tính hút ẩm, mang lại kết cấu tự nhiên và cảm giác  như phím ngà trên một cây đàn acoustic cao cấp.

Cơ chế hoạt động bằng búa đích thực của PHA-4 cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các thiết kế trước đó, một tính năng được hoan nghênh là không làm phiền người khác khi chơi với loa bị tắt tiếng trong các buổi luyện tập với tai nghe.

MỞ RỘNG VIỆC HỌC CỦA BẠN VÀ XEM BẢN NHẠC KỸ THUẬT SỐ VỚI DIGISCORE ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Đàn Piano Điện Roland HPi 50 RW
Đàn Piano Điện Roland HPi 50 RW

Công nghệ DigiScore nổi tiếng của Roland mang đến một môi trường tiên tiến để học và thưởng thức âm nhạc ngay bên trong cây đàn piano của bạn.

Bản nhạc kỹ thuật số được hiển thị trên màn hình LCD màu lớn tích hợp, với khả năng hiển thị  32 nốt và tối đa 48 ô nhịp nhạc cùng một lúc. Ngoài ra, tính năng Tự động đồng bộ hóa đảm bảo rằng ký hiệu trên màn hình tuân theo hiệu suất của bạn một cách hoàn hảo bất kể nhịp độ của bạn như thế nào, đồng thời các trang kỹ thuật số cũng được đồng bộ hóa.

Các bài tập trên đàn giúp việc trau dồi kỹ năng của bạn trở nên đầy thử thách và thú vị, cũng như nhiều tính năng như: máy đếm nhịp đồ họa, bàn phím ảo, hiển thị Số bấm và nhiều tính năng khác.

KHUYẾN KHÍCH CON BẠN LUYỆN TẬP BẰNG CÁC TRÒ CHƠI XÂY DỰNG KỸ NĂNG THÚ VỊ

Học sinh sẽ thích thú với các trò chơi khi tương tác trên DigiScore thân thiện của HPi-50e, mang đến một cách học mới mẻ, sáng tạo theo một cách riêng của minh.

Ví dụ: Khóa học DoReMi Course là một bài đánh giá không áp lực về kỹ thuật đọc nhạc và bấm ngón, trong khi đó The Scroll Game cho phép bạn chơi cùng với cuộn piano đồ họa trên màn hình.

Ngoài ra còn có ứng dụng Bộ sưu tập Huy chương, ứng dụng này trao huy chương vàng, bạc hoặc đồng dựa trên độ chính xác khi chơi theo các bài hát cài sẵn. Đầy thử thách và mang tính giải trí, các trò chơi này mang lại niềm vui lớn cho cả trẻ em và người lớn.

SOẠN BÀI HÁT, TẠO BIỂU ĐỒ VÀ TÀI LIỆU BÀI HỌC

Máy ghi âm bài hát 16 phần của HPi-50e rất phù hợp để phát triển kỹ năng sáng tác và cũng là phương pháp lý tưởng để giáo viên piano tạo tài liệu bài học gốc cho học sinh của họ. Bạn có thể tạo một bài hát bằng cách ghi âm tối đa 16 phần riêng lẻ cùng một lúc, mỗi phần có âm thanh độc đáo riêng.

Sau khi hoàn thành, các bài hát của bạn có thể được lưu dưới dạng tệp âm thanh WAV vào bộ nhớ flash USB tùy chọn, sau đó chúng có thể được chuyển sang máy tính để tạo CD hoặc chia sẻ Internet.

Bạn cũng có thể tạo ký hiệu âm nhạc từ một bài hát bằng DigiScore, lưu nó dưới dạng tệp BMP vào bộ nhớ USB để bạn có thể in từ máy tính của mình. Điều này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để giáo viên tạo biểu đồ được tùy chỉnh cho từng học sinh.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN ÂM THANH CHÂN THỰC CỦA ĐÀN PIANO CƠ

Không gian âm thanh độc đáo được tạo ra khi bạn chơi đàn piano acoustic được hiện thực hóa thông qua sự kết hợp phức tạp nhưng hài hòa của các yếu tố, bao gồm cả sự cộng hưởng giữa các dây, bảng cộng hưởng và khung của nhạc cụ.

Roalnd HPi-50e tái tạo không gian âm thanh chân thực này thông qua công nghệ Acoustic Projection cải tiến của Roland, kết hợp hệ thống âm thanh đa chiều có trong V-Piano Grand hàng đầu của chúng tôi với công cụ âm thanh SuperNATURAL Piano.

Acoustic Projection sử dụng nhiều loa được đặt riêng biệt để phát ra các thành phần âm thanh khác nhau của đàn piano từ vị trí tự nhiên của chúng. Những yếu tố này được hòa trộn một cách tự nhiên trong không gian xung quanh bạn, tái tạo trường âm thanh chân thực của đàn piano cơ với độ chính xác đáng kinh ngạc.

KHÔNG GIAN ÂM THANH 3D ĐỂ LUYỆN TẬP THÚ VỊ HƠN VỚI TAI NGHE

Nếu bạn luyện tập vào ban đêm hoặc khi có người khác ở gần, bạn có thể sẽ nghe HPi-50e qua tai nghe trong thời gian dài. Với hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong những buổi học riêng tư này. Công nghệ tiên tiến này làm phong phú thêm trải nghiệm piano khi chơi bằng tai nghe, tạo cảm giác như thể âm thanh đang phát ra từ chính nhạc cụ.

CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG TIỆN LỢI ĐỂ CHƠI HÀNG NGÀY

HPi-50e bao gồm nhiều tính năng thiết thực tuyệt vời để hỗ trợ và nâng cao các hoạt động piano hàng ngày của bạn.

Chức năng Giới hạn âm lượng cho phép bạn đặt trước mức tối đa cho điều khiển âm lượng của đàn piano, giúp ngăn con bạn phát ra âm thanh lớn một cách bất ngờ.

Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng tai nghe mong muốn riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn âm thanh lớn ngoài ý muốn phát ra qua tai nghe khi chúng được cắm vào. Và với cổng kết nối 1/4 inch và 1/8 inch để cắm giắc cắm tai nghe, bạn có thể kết nối tai nghe over-ear tiêu chuẩn hoặc tai nghe nhỏ phổ biến với máy nghe nhạc và thiết bị di động.

Giá đỡ nhạc tích hợp của HPi-50e có thể dễ dàng điều chỉnh cho bất kỳ ai chơi piano, cho phép bạn đặt góc lý tưởng để phù hợp với chiều cao ngồi của mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn.

Thông số kỹ thuật

Bàn Phím88 keys (PHA-4 Concert Keyboard: with Escapement and Ebony/Ivory Feel)
Điều chỉnh độ nhạy bàn phím100 mức
Keyboard ModeWhole
Dual (volume balance adjustable): trộn tiếng
Split (split point adjustable): chia bàn phím
Twin Piano: chơi đôi
Pedal3 Pedal
Âm thanh PianoSuperNATURAL Piano Sound
Số tiếng đàn350:

Piano: 19 tones
E. Piano: 10 tones
Vibraphone: 6 tones
Strings: 11 tones
Organ: 13 tones
Voice: 9 tones
Pad: 5 tones
Guitar/Bass: 6 tones
Winds: 6 tones
Drums: 9 tones (8 drum sets, 1 SFX set)
GM2: 256 tones

Tăng giảm tơn-6 – +6 (in semitones)
Các hiệu ứngAmbience (0 – 10): đMoo phỏng môi trường âm thanh
Brilliance (0 – 10): điều chỉnh độ sáng âm thanhDành riêng cho phần Piano:
Open/close lid (7 levels)
Hammer Response (Off, 10 levels)
Hammer Noise (5 levels)
Damper Noise (Off, 10 levels)
Damper Resonance (Off, 10 levels)
String Resonance (Off, 10 levels)
Key Off Resonance (Off, 10 levels)
Cabinet Resonance (Off, 10 levels)
Duplex Scale (Off, 10 levels)
Dynamic Harmonic (Off, 10 levels)
Soundboard Behavior (Off, 10 levels)Dành riêng cho phần Organ:
Rotary Speaker Effect (Slow/Fast)
Máy đếm nhịpTốc độ: 10 – 500

Các loại nhịp: 2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6/8, 9/8, 12/8

Âm thanh: 8 loại

Âm lượng: 10 mức

Chức năng thu âm
Tracks3 part
Song FormatStandard MIDI Files (Format 0)
Note StorageApprox. 30,000 notes
Recording MethodReplace, Mix
Các điểu khiểnSong Select
Play/Stop
Rec
Rewinding
Fast-forwarding
Reset
Track Mute
Mute Volume
Tempo
Tempo Mute
All Songs Play
Count-in
Song Balance
AB Repeat
Audio
PlaybackFile Format: Audio File (WAV 44.1 kHz, 16-bit linear format)
RecordingKeyboard, SMF data, Audio from Input jack
File Format: Audio File (WAV 44.1 kHz, 16-bit linear format)
Các tính năng bài học
Music GamesWonderland
Flash Card
Twin Piano Game
Scroll Game
Music LearningDoReMi Course
Visual Lesson
Medal Collection
Finger Training
Music CreationRhythm
16 Part Recorder
Song Edit
Audio Convert
Số điệu nhạc50 điệu
Điều khiểnStart/Stop
Intro/Ending
Sync Start
Fill-in
Leading Bass
Arranger On/Off
Tempo
Các bài nhạc tích hợpPiano Masterpieces: 80 songs
Selection: US 40 songs, EU 40 songs, Other area 25 songs
Kids: 20 songs
Bayer: 106 songs
Burgmuller: 25 songs
Czerny 100: 100 songs
Czerny 30: 30 songs
Hanon: 20 songs
Invention: 15 songs
Các cổng kết nốiDC In jack
Input jack: Stereo miniature phone type
Output (L/Mono, R) jacks: 1/4-inch phone type
USB COMPUTER port: USB Type B
USB MEMORY port: USB Type A
Phones jacks (Stereo, with Twin Piano Individual Mode) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Công suát đầu ra30 W x 2
7 W x 2
LoaCabinet speakers: 12 cm (4-3/4 inches) x 2
Spatial/Nearfield speakers: 5 cm (2 inches) x 2
Kích thước1387 (rộng)  x 430 (sâu) x 1097 (cao) mm
Trọng lượng58 Kg
Thương Hiệu

Bàn Phím: 88 phím
Hệ phím: PHA-4
Số tiếng đàn: 350
Số nhạc điệu: 50
Kích thước: 1387 (rộng)  x 430 (sâu) x 1097 (cao) mm
Trọng lượng: 58 Kg

SẢN PHẨM GIẢM GIÁ

-8%
Original price was: 36.000.000 ₫.Current price is: 33.000.000 ₫.
-6%
Original price was: 10.500.000 ₫.Current price is: 9.900.000 ₫.
-6%

Đàn Piano Điện

Đàn Piano Điện Kawai LS 1

Original price was: 16.000.000 ₫.Current price is: 15.000.000 ₫.
-19%

Đàn Piano Điện

Đàn Piano Roland RD 700NX

Original price was: 32.000.000 ₫.Current price is: 26.000.000 ₫.
-17%
Original price was: 12.000.000 ₫.Current price is: 10.000.000 ₫.
-13%

Đàn Piano Điện

Korg C1 Air

Original price was: 16.000.000 ₫.Current price is: 14.000.000 ₫.
-23%
Original price was: 31.000.000 ₫.Current price is: 24.000.000 ₫.
-15%
Original price was: 19.500.000 ₫.Current price is: 16.500.000 ₫.

24000000

Đàn Piano Điện Roland HPi 50e

Đàn Piano Điện Roland HPi 50 RW

Trong kho